10 เคล็ดลับทำธุรกิจของคนดังระดับโลก

ส่งมอบกุญแจไขความสำเร็จของคนดังระดับโลก

     หากจะพูดถึงคำว่า ประสบความสำเร็จ 10 เคล็ดลับทำธุรกิจของคนดังระดับโลก คงหมายถึงการที่คนคนหนึ่งสามารถบรรลุเป้าหมายที่ตนเองตั้งเอาไว้ และไม่ง่ายนักกว่าที่ใครสักคนจะเดินไปถึงจุดนั้น แต่มีนักธุรกิจระดับโลกหลายคนที่ประสบความสำเร็จ สามารถก่อตั้งองค์กรที่มีชื่อเสียงรวมถึงตัวเขาเองก็กลายเป็นบุคคลที่น่ายกย่อง หากเราสามารถล้วงลึกไปถึงหัวใจสำคัญที่สุดในการพาตัวเองไปสู่เป้าหมายให้ประสบความสำเร็จได้คงจะดีไม่น้อย

รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลยปุ่มสมัครติดตามข่าวสาร ชมสดฟรีๆผ่านfacebook

10 เคล็ดลับทำธุรกิจของคนดังระดับโลก มีอะไรบ้างนั้น

     การ บริหารธุรกิจ ที่ดี 10 เคล็ดลับทำธุรกิจของคนดังระดับโลก นับว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สร้างความสำเร็จให้แก่คนวัยทำงานอย่างมาก ลองสังเกตคนมีชื่อเสียงระดับโลกที่ประสบความสำเร็จดูสิคะ บุคคลเหล่านี้ ต่างก็บริหารเก่งกันทั้งนั้น ซึ่งวิธีการบริหารของแต่ละคนก็แตกต่างกันไปค่ะ และหากคุณอยากประสบความสำเร็จแบบคนเหล่านี้บ้าง หรืออยากรู้ว่า คนมีชื่อเสียงเหล่านี้ เขา บริหารธุรกิจ กันอย่างไร 

10 เคล็ดลับทำธุรกิจของคนดังระดับโลก เราตามมาดูกันเลย

ท้าทายตัวเอง : Richard Branson

     สิ่งสำคัญที่สุดในการขับเคลื่อนผู้ประกอบการชื่อดังระดับโลกอย่าง Richard Branson ก็คือการท้าทายตัวเองอยู่เสมอ โดยเขาใช้ชีวิตเหมือนการเรียนรู้ในมหาวิทยาลัยแบบระยะยาว ซึ่งเป็นการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทุกวัน แม้ว่าจะประสบความสำเร็จแล้วก็ยังไม่หยุดเรียนรู้ คุณเองก็สามารถทำได้เช่นกัน

ทำในสิ่งที่คุณแคร์ : Steve Jobs

     แน่นอนว่าการทำธุรกิจ คงไม่ได้ประสบความสำเร็จในวันเดียว แต่ต้องใช้เวลายาวนาน หากคุณอยากอยู่กับสิ่งที่ทำไปได้นานๆ จนถึงเป้าหมายสูงสุดที่ตั้งเอาไว้ สิ่งสำคัญคือการเชื่อมั่นในสิ่งที่ทำ นี่หากคุณรักและใส่ใจในสิ่งที่ทำก็จะทำให้คุณสามารถมีความสุขในชีวิตไปพร้อมๆ กับการทำธุรกิจได

ต้องเสี่ยง! : Jeff Bezos

     เราไม่รู้หรอกว่าชีวิตจะเกิดอะไรขึ้นบ้างจนกว่าที่เราจะลงมือทำ และ Jeff Bezos มองว่าบางทีความล้มเหลวก็ไม่ได้ทำให้เขาเสียใจ แต่สิ่งที่ทำให้เสียใจคือการที่เขาไม่ได้ลองทำมากกว่า

เชื่อในตัวเอง : Henry Ford

     ไม่ว่าคนทั้งโลกจะบอกว่าคุณทำไม่ได้ ขอเพียงคุณเชื่อมั่นใจตัวเอง อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ เหมือนที่ Henry Ford เคยกล่าวไว้ว่า ‘ไม่ว่าคุณจะคิดว่าตัวเองทำได้หรือว่าทำไม่ได้ คุณพูดถูก’ นั่นหมายความว่า ทุกสิ่งในชีวิตอยู่ที่ความคิดของคุณ ถ้าคุณเชื่อว่าตัวเองจะสามารถประสบความสำเร็จได้ หากเจอปัญหาใดๆ ก็จะหาทางแก้ไขได้ แต่ถ้าคุณไม่เชื่อมั่นในตัวเอง เวลาเจออุปสรรคใดๆ คุณก็จะมีแต่คำแก้ตัวเท่านั้น

การสำเร็จแบบคนดัง 10 เคล็ดลับทำธุรกิจของคนดังระดับโลก ที่เรานั้นต้องมาทำความรู้กัน

มีวิสัยทัศน์ : David Karp

     David Karp ผู้ก่อตั้ง Tumblr เขาได้กล่าวว่าผู้ประกอบการคือใครบางคนที่มีวิสัยทัศน์และมีความปรารถนาที่จะสร้างสิ่งนั้นให้กลายเป็นจริงได้ สิ่งสำคัญคือการทำให้วิสัยทัศน์ของคุณมีความชัดเจนอยู่เสมอ

เผชิญหน้ากับความกลัว : Arianna Huffington

     แน่นอนว่าการเอาชนะความกลัวไม่ใช่เรื่องง่าย แต่คุณจำเป็นต้องทำ โดย Arianna Huffington ผู้ก่อตั้ง Huffington Post เคยกล่าวไว้ว่า ความกลัวนั้นเปรียบเสมือนกล้ามเนื้อในร่างกาย ยิ่งออกกำลังกายมากเท่าไหร่ ยิ่งแข็งแรงมากเท่านั้

ลงมือทำ : Walt Disney

     เพราะบนโลกใบนี้เต็มไปด้วยความคิดที่ยอดเยี่ยม แต่ความสำเร็จนั้นเกิดจากการลงมือทำเท่านั้น โดย Walt Disney เชื่อว่าวิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้นสร้างความสำเร็จคือการพูดคุยและลงมือทำให้เร็วที่สุด

รู้จักลูกค้า : Dave Thomas

     Dave Thomas ผู้ก่อตั้ง Wendy’s ได้กล่าวว่าการรู้จักลูกค้าของคุณให้ดีเป็นหนึ่งในกุญแจไขความสำเร็จของเขา คุณต้องรู้จักลูกค้าของตัวเองให้ดีกว่าคนอื่น แล้วคุณก็จะสามารถส่งมอบประสบการณ์และโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้เขาได้ 

เรียนรู้จากเสียงบ่นลูกค้า : Bill Gates

      Bill Gates ได้บอกว่าลูกค้าที่ไม่แฮปปี้คือแหล่งเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่สำหรับคุณ เมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเขารู้สึกมีปัญหากับการบริการของคุณ สินค้าของคุณ พนักงานของคุณจนถึงขั้นบ่นออกมา คุณควรดีใจที่ได้รับรู้ปัญหาจริงๆ ที่เกิดขึ้นและใช้โอกาสนี้ในการปรับปรุงธุรกิจให้ดียิ่งขึ้นไป 

ให้มากกว่าที่คาดหวัง : Larry Page

      สิ่งสำคัญที่ Larry Page แห่ง Google มองว่าผู้ประกอบการควรทำนั่นคือการมอบให้มากกว่าที่ลูกค้าคาดหวัง คุณต้องมองไกลเกินกว่าที่เป็นอยู่ ต้องรู้ว่าลูกค้าต้องการอะไรและให้ไปมากกว่านั้น นี่เป็นวิธีที่ดีในการทำธุรกิจและจะช่วยทำให้พวกเขารักแบรนด์คุณ
 

ติดตามตีเลขเด็ด และ รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

รูปคลิกดูเลขเด็ด จากทางteelekded

สรุป : ส่งมอบกุญแจไขความสำเร็จของคนดังระดับโลก

หากท่านใดที่ได้อ่านเป็น 10 เคล็ดลับทำธุรกิจของคนดังระดับโลก ของทางเราก็พอจะทราบแล้วใช่ไหมว่าต้องทำอย่างไร อย่างไรก็ตามควรใช้ชีวิตอย่างสนุก อย่าพยายามคิดมากกับปัญหาต่างๆ ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่ สวัสดีครับ