3 เส้นลายมือวาสนาดี

ตรวจเส้นลายมือวาสนาดี

เปิดลายมือ คนที่จะได้โชค มีโอกาสถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่ โดยการเช็คจาก 3 เส้นลายมือวาสนาดี ลายมือนั้นถือว่าเป็นศาสตร์ที่มีมายาวนาน ตั้งแต่ในสมัยโบราณจะมีการจดบันทึก ทำเป็นสถิติขึ้นมาว่า ลายมือแบบนี้ดวงชะตาจะเป็นอย่างไร และในวันนี้หมอไก่จะมาบอกวิธีการส่อง 3 ลายมือ ดวงดี พกวาสนามาแบบจัดเต็ม เพราะเป็น 3 ลายมือ ที่บ่งบอกว่า เจ้าชะตานั้นมีเกณฑ์วาสนาเศรษฐีมากเลย

รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

ปุ่มสมัครติดตามข่าวสาร ชมสดฟรีๆผ่านfacebook

3 เส้นลายมือวาสนาดี มีเกณฑ์จะได้เป็นเศรษฐีคนต่อไป

ลายมือนั้นถือว่าเป็นศาสตร์ที่มีมายาวนาน 3 เส้นลายมือวาสนาดี วิธีดูดวงโชคลาภ จากลายมือ สังเกตได้ลักษณะ 3 อย่าง ได้แก่ เส้นลายมือคนมีโชค,เส้นลายมือคนได้ลาภ และเส้นลายมือดีวาสนาเศรษฐีมีทรัพย์ ซึ่งสามารถดูรายละเอียดได้ดังนี้

3 เส้นลายมือวาสนาดี เสริมบารมีให้แก่ตนเอง

เส้นลายมือคนมีโชค

ใครอยากรู้ว่าตัวเองจะมีโชคมีลาภหรือเปล่าต้องส่องดูที่เส้นลาภค่ะ เส้นลาภดูง่ายๆ เพราะเป็นเส้นเล็กๆ ขนานไปกับเส้นชีวิตแบบในรูป ถ้ามีแบบนี้แสดงว่ามีโอกาสได้โชคลาภ แต่จะเป็นลาภจรลาภก้อนเล็กนะคะ

เส้นลายมือคนได้ลาภ

เส้นลาภไม่ได้มีประเภทเดียว เพราะจะมีเส้นลาภอีกแบบที่เป็นเส้นที่แตกฝอย ชี้ขึ้นด้านบน แบบนี้จะหมายถึงเจ้าชะตาจะได้ลาภก้อนเล็กพอหอมปากหอมคอ หรือได้ผลประโยชน์บางอย่างในเรื่องการเงิน แต่ถ้าเส้นแตกฝอยยาวจะมีโอกาสได้เงินก้อน มีโอกาสได้รายได้มาก

พามาส่อง 3 เส้นลายมือวาสนาดี มีอะไรบ้างมาดูกัน

เส้นลายมือดีวาสนาเศรษฐีมีทรัพย์

ใครมี 3 เส้นลายมือวาสนาดี เส้นวาสนาที่แตกเป็น 3 เส้น ชี้ไปยังเนินพุธ เนินอาทิตย์ และเนินเสาร์ แสดงว่าจะมีโอกาสเป็นเศรษฐีรวยทรัพย์ ไม่ใช่แค่เงินก้อนเล็ก แต่ถ้าใครมีเส้นลายมือแบบนี้จะมีโอกาสได้เป็นเศรษฐีใหญ่ ทำธุรกิจก็มีโอกาสร่ำรวย มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่

ติดตามตีเลขเด็ด และ รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

รูปคลิกดูเลขเด็ด จากทางteelekded

สรุป :  ลักษณะของลายมือคนมีวาสนาดี

อย่างไรก็ตามการ 3 เส้นลายมือวาสนาดี ของทางเราก็พอจะทราบแล้วใช่ไหมว่าต้องทำอย่างไร อย่างไรก็ตามควรใช้ชีวิตอย่างสนุก อย่าพยายามคิดมากกับปัญหาต่างๆ ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่