4 ราศีมีโชคลาภจากบริวาร

โชคลาภจากลูกหลานมีอะไรบ้างไปดูกัน

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง 4 ราศีมีโชคลาภจากบริวาร จะมีอะไรบ้างโดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวังดังต่อไปนี้

รับเลขเด็ดก่อนใครคลิกรูปเลย

รูปคลิกดูเลขเด็ด จากทางteelekded

 

4 ราศีมีโชคลาภจากบริวาร จะมีอะไรบ้างไปดูกัน

 

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีมีโชคลาภจากบริวาร คนใกล้ชิด ให้บุตรบริวารเขียนเลขให้ แล้วนำไปเสี่ยง หรือบริวารเขียนเลขให้หรือแม้แต่คนใกล้ชิด ญาติพี่น้อง ท่านโทรบอก เลขนี้เด็ด สามารถซื้อตามได้ สำหรับ 4 ราศี ประกอบด้วย

4 ราศี มีโอกาสที่จะได้ลาภจากบุตร บริวาร

ราศีเมษ : ช่วงนี้ต้องบอกว่ามีดาวเกตุอยู่ในตำแหน่งปุตตะ ดาวเกตุเป็นดาวที่โชคลาภด้วย พร้อมกันนั้นดาวพฤหัสบดียังอยู่ในตำแหน่งลาภะ เล็งเกตุอีก จึงส่งผลมาก ๆ ให้มีเกณฑ์มีโชคลาภจากบุตร บริวาร เพราะฉะนั้นเด็กเขียนเลขให้มีเกณฑ์ชัด ๆ เลย

ราศีสิงห์ : อยู่ในตำแหน่งปุตตะของลัคนาโลกอีก ที่สำคัญมีดาวเกตุและดาวพฤหัสบดีทับและเล็งอยู่ ก็จะมีเกณฑ์ได้โชคจากบุตรหลาน บริวารอย่างชัดเจน

 

 

ราศีตุลย์ : มีดาวเกตุอยู่ในตำแหน่งลาภะ ซึ่งเป็นตำแหน่งลัคนาโลกอยู่ในปุตตะอีก เพราะฉะนั้นก็มีเกณฑ์ที่จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค เพราะจริง ๆ ปุตตะตำแหน่งตามหลักของโหราศาสตร์

ราศีกุมภ์ : ดาวพฤหัสทับอยู่และมีดาวเกตุเล็งด้วย แล้วเล็งในตำแหน่งปุตตะ ลัคนาโลกอีก ก็มีโอกาสที่จะมีโชคจากบุตร บริวาร โชคจากการเสี่ยงจากคนใกล้ชิด คนรอบตัว หรือผู้หลักผู้ใหญ่ก็เป็นได้

 

สรุป: 4 ราศีมีโชคลาภจากบริวาร

หากท่านใดที่ได้อ่าน 4 ราศีมีโชคลาภจากบริวาร ของทางเราก็พอจะทราบแล้วใช่ไหมว่าต้องทำอย่างไร อย่างไรก็ตามควรใช้ชีวิตอย่างสนุก อย่าพยายามคิดมากกับปัญหาต่างๆ ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่ สวัสดีครับ

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.