เติมน้ำมันตะเกียงเสริมดวง

ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพิ่มบุญให้ตนเอง

     หลายคนที่ชอบไปไหว้พระ ทำบุญ ที่วัด ก็คงจะเคยเห็นตู้น้ำมันตะเกียง เติมน้ำมันตะเกียงเสริมดวง ที่ผู้ที่มาทำบุญมักจะชอบเติมน้ำมันตะเกียง ทราบไหมว่า การเติมน้ำมันตะเกียงนั้น เป็นการทำบุญที่ได้รับอานิสงส์มากมายเลยทีเดียว การเติมน้ำมันตะเกียงนั้นก็เปรียบเสมือนการเติมเชื้อไฟเพื่อหล่อเลี้ยงพลังแห่งชีวิตให้รุ่งโรจน์ พบแสงสว่างในชีวิต โดยพุทธศาสนิกชนเชื่อกันว่าการเติมน้ำมันตะเกียงนั้นเป็นการสะเดาะเคราะห์และชี้ทางสว่างให้แก่ชีวิต รวมถึงเป็นการส่งเสริมดวงชะตาให้รุ่งโรจน์อีกด้วย

รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

ปุ่มสมัครติดตามข่าวสาร ชมสดฟรีๆผ่านfacebook

เติมน้ำมันตะเกียงเสริมดวง เสริมชีวิตให้รุ่งโรจน์ เสริมดวงความรัก

นอกจากนี้ยังมีความเชื่อกันอีกว่า เติมน้ำมันตะเกียงเสริมดวง การที่เรา ถวายน้ำมันตะเกียง จะช่วยต่ออายุและดวงชะตาให้นานมากขึ้น ส่วนใครที่ยังไร้คู่ หัวใจแห้งเหี่ยว อยากหาคนมาดามหัวใจให้สดใสอีกครั้ง แม่หมอแนะนำให้ ถวายน้ำมันตะเกียง แบบเป็นคู่ อานิสงส์จากการทำบุญในครั้งนี้ จะช่วยให้คุณสมหวังกับความรัก

เติมน้ำมันตะเกียงเสริมดวง เสริมชะตาแก่ตนเอง

เติมน้ำมันตะเกียง ช่วยเสริมดวงชะตาให้พ้นจากความมืดมิด ดึงชีวิตกลับมาสว่างไสว

การเติมน้ำมันตะเกียง จะเสริมให้ชีวิตสว่างไสวดั่งแสงตะเกียง การเติมน้ำมันตะเกียง เป็นการทำบุญที่ได้รับอานิสงส์แรงมาก

“เติมน้ำมันตะเกียง” นั้นก็เปรียบเสมือนการเติมเชื้อไฟเพื่อหล่อเลี้ยงพลังแห่งชีวิตให้รุ่งโรจน์ พบแสงสว่างในชีวิต

โดยพุทธศาสนิกชนเชื่อกันว่า “เติมน้ำมันตะเกียง” นั้นเป็นการสะเดาะเคราะห์และชี้ทางสว่างให้แก่ชีวิต รวมถึงเป็นการส่งเสริมดวงชะตาให้รุ่งโรจน์อีกด้วย

เคล็ดวิธี เติมน้ำมันตะเกียงเสริมดวง เป็นอย่างไรนั้นไปดูกัน

การถวายน้ำมันตะเกียง หรือการทำบุญด้วยการเติมน้ำมันตะเกียง มีความเชื่อกันว่าจะช่วยให้ชีวิตของคุณ มีแสงสว่างในจิตใจและสติปัญญา ความคิด เมื่อชีวิตรุ่งโรจน์โชติช่วงก็ทำให้ปัญหา อุปสรรคต่างๆ ที่ทำให้ชีวิตคุณมืดมิดลงก็มลายหายไป ฐานะทางการเงินดีขึ้น มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

นอกจากนี้ยังมีความเชื่อกันอีกว่า การที่เราถวายน้ำมันตะเกียง จะช่วยต่ออายุและดวงชะตาให้นานมากขึ้น ส่วนใครที่ยังไร้คู่ หัวใจแห้งเหี่ยว อยากหาคนมาดามหัวใจให้สดใสอีกครั้ง แม่หมอแนะนำให้ ถวายน้ำมันตะเกียง แบบเป็นคู่ อานิสงส์จากการทำบุญในครั้งนี้ จะช่วยให้คุณสมหวังกับความรักได้

คำอธิษฐาเมื่อต้องเติมน้ำมันตะเกียง

“ลูกขอเติมน้ำมันตะเกียง บูชาองค์เทพเทวา ลูกขอเติมน้ำมันตะเกียงส่องสว่างแด่องค์เทพเทวา ลูกขอเติมน้ำมันตะเกียงส่องสว่างนำพาชีวิต ลูกของเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเติมปัญญา เติมสมาธิ เติมบารมี เติมเงิน เติมทอง เติมโชค เติมลาภ เติมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง”

ติดตามตีเลขเด็ด และ รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

รูปคลิกดูเลขเด็ด จากทางteelekded

สรุป :  ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพิ่มบุญให้ตนเอง

หากท่านใดที่ได้อ่าน เติมน้ำมันตะเกียงเสริมดวง ของทางเราก็พอจะทราบแล้วใช่ไหมว่าต้องทำอย่างไร อย่างไรก็ตามควรใช้ชีวิตอย่างสนุก อย่าพยายามคิดมากกับปัญหาต่างๆ ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่ สวัสดีครับ