เคล็ดเสริมดวงวันศุกร์

ดวงวันศุกร์จะดีหรือร้ายกัน

สำหรับท่านใดที่เกิดวันศุกร์ ลองมาเช็คดวงกันหน่อยว่าคนที่เกิดวันพฤหัสบดี ปีนี้จะเป็นอย่างไรกันบ้าง จะได้เตรียมตัวทั้งกาย และ ใจ เพื่อรับมือกับปัญหาที่จะเกิดขึ้น แต่ไม่เพียงเท่านั้นสุดท้ายเรามี เคล็ดเสริมดวงวันศุกร์ มาให้เพื่อนๆเพื่อเป็น แนวทางในการใช้ชีวิต ปีนี้ ดังนี้

เคล็ดลับเสริมดวงสำหรับคนที่เกิดวันศุกร์

ด้านการงาน : ในปีนี้ถือว่าจะเป็นปีที่ดีมากสำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์ การงานมักจะประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่ควรคุมสติให้มาก ไม่ฉะนั้นหน้าที่การงานของท่านอาจจะลำบาก

วันศุกร์จะมีเรื่องดีอะไรบ้างไปดูกันเลย

 

ด้านการเงิน : สำหรับคนที่เกิดวันนี้ ในปีนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคลาภก้อนโต แต่ควรตั้งสติให้ดีๆ ในการใช้เงิน อย่าฟุ่มเฟือยจนเกินไป อาจทำให้เกิดปัญหายภายหลังเป็นได้

ด้านความรัก : ส่วนในเรื่องความรักให้ระวังสำหรับคนที่มีคู่รัก อาจจะผิดใจกันเพราะคำพูด ให้ทำตนให้ใจเย็น ไม่ควรพูดกันด้วยอารมณ์ เพื่อเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้น สำหรับคนโสด ถ่านไฟเก่าอาจจะรื้อฟื้นได้

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นทำบุญ ปล่อยสัตว์น้ำ และ สัตว์ปีกอยู่บ่อยครั้ง เพราะจะทำให้จิตใจสงบมากยิ่งขึ้น

เลขนำโชคสำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์

  • เลขนำโชคเด่น 5 8
  • เลขนำโชครอง 24 38 44 569 874

ปุ่มเข้าร่วมกลุ่มเลขเด็ด ฟรีๆเลยจากทางteelekded

สรุป: เคล็ดลับเสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิดวันศุุกร์

หากท่านเป็นคนที่เกิดวันพุทธและได้อ่าน เคล็ดเสริมดวงวันศุกร์ของทางเราก็พอจะทราบแล้วใช่ไหมว่าต้องทำอย่างไร อย่างไรก็ตามควรใช้ชีวิตอย่างสนุก อย่าพยายามคิดมากกับปัญหาต่างๆ ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่ สวัสดีครับ

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.