ดวงเรื่องงานสุดปัง

ดวงเรื่องงานสุดปัง

หากท่านกำลังมองหาเรื่องดวง วันนี้ทีมงานคนเล่นหวยจะนำ ดวงเรื่องงานสุดปัง  มาให้เพื่อนๆได้ดูกัน ซึ่งจะมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ และ ปรับใช้ให้เข้ากับชีวิตของเราได้ จะเป็นอย่างไรลองไปดูกันเลย

รับเลขเด็ดก่อนใครคลิ๊กรูปด้านล่าง

รูปคลิกดูเลขเด็ด จากทางteelekded

 

ดวงเรื่องงานสุดปัง มีราศีไหนกันบ้าง อยากรู้ต้องอ่าน

เตรียมรับข่าวดี 3 ราศี มีเกณฑ์มีข่าวดีเรื่องงาน ดวงเรื่องงานสุดปัง  ความสำเร็จมาเต็ม หมอไก่ พ.พาทินี บอกว่า 3 ราศี ต่อไปนี้ มีดวงเฮงจัดหนัก ในเดือนตุลาคมนี้มีเกณฑ์มีข่าวดีเรื่องงาน ความสำเร็จมาแบบฟ้าผ่า

3 ดวงราศีการงานมาแรง

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ราศีแรกคือ ชาวราศีมังกร เงียบๆ แต่ฟาดความสำเร็จเพียบนะคะ หากใครอยู่ใกล้ชาวราศีมังกร อาจจะรู้สึกว่าเขาก็ดูเงียบๆ ไม่มีอะไร งานก็ดูเรื่อยๆ แต่จะมองข้ามชาวราศีมังกรไปไม่ได้เด็ดขาด เพราะความสำเร็จจะมาแบบอลังการ ชนิดที่เจ้าตัวเองก็ยังงง เพราะความสำเร็จมาเกินลิมิต

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ส่วนชาวราศีกรกฎเองก็เป็นราศีที่ดวงเฮงจัดหนักจัดเต็ม มีโอกาสประสบความสำเร็จแบบคาดไม่ถึง ถึงขั้นต้องอุทานว่า โอ้วพ่อเจ้าแม่เจ้า กันเลยทีเดียว

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ชาวราศีเมษ ดวงดีจนหมอไก่ต้องร้อง ไอย๊ะ! เพราะการงานจะเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม แต่จะเปลี่ยนไปสู่สิ่งที่ดีกว่า เปลี่ยนเพื่อความสำเร็จในวันข้างหน้า หากหวังเรื่องงาน ก็มีโอกาสสมหวังสูงมาก

 

เช็คดวงการงานคลิ๊กเลย

 

แต่ดวงดีมีจำกัด เพราะฉะนั้นน้ำขึ้นต้องรีบตัก จะทำอะไรก็ต้องรีบทำ มิฉะนั้นโอกาสดีอาจหลุดลอยไปอย่างน่าเสียดายนะคะ

 

ไหว้ 3 ศาลเจ้า เสริมดวงเฮง

1. ศาลเจ้าไต่เสี่ยฮุกโจ้ว (เจ้าพ่อเห้งเจีย) ใกล้ๆ วัดไตรมิตรวิทยาราม กรุงเทพมหานคร โดยเฉพาะคนที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัวต้องไปไหว้ด่วน

2. ศาลเจ้าพ่อเสือ (บางหว้า) กรุงเทพมหานคร ที่นี่ก็เป็นอีกที่ศักดิ์สิทธิ์ หากขอให้การงานการค้าขายก้าวหน้า มาได้เลย

3. ศาลเจ้าพ่อกวนอู เยาวราช กรุงเทพมหานคร ถ้ามาขอยศศักดิ์ ตำแหน่ง บริวารดี มาที่นี่ด่วนค่ะ

รับข่าวสารเพิ่มเติมก่อนใครคลิ๊กรูปด้านล่าง

ปุ่มสมัครติดตามข่าวสาร ชมสดฟรีๆผ่านfacebook

สรุป : ดวงเรื่องงานสุดปัง ราศีไหนจะเฮงบ้างไปดูกัน

หลังจากได้อ่านบทความเกี่ยวกับ ดวงเรื่องงานสุดปัง  ก็คงพอที่จะทราบกันแล้วใช่ไหมครับว่ามีข้อดีอย่างไรบ้างอย่างไรทางทีมงาน ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่ สวัสดีครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก thairath