ฮวงจุ้ยห้องนอนคู่รัก

ดูฮวงจุ้ยห้องนอน

อาจมีสักช่วงเวลาที่คุณรู้สึกว่าความรักชืดจางลง ลองกระชับความสัมพันธ์ชีวิตคู่ด้วยการช่วยกันจัดห้องนอนใหม่ให้ตามหลัก ฮวงจุ้ยห้องนอนคู่รัก เกื้อหนุนความรัก ไม่แน่ว่าการจัดฮวงจุ้ยห้องนอนครั้งนี้อาจทำให้ความรักของคุณกลับมากระชุ่มกระชวยเหมือนเริ่มรักกันใหม่ๆก็เป็นได้ 

รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

ปุ่มสมัครติดตามข่าวสาร ชมสดฟรีๆผ่านfacebook

ฮวงจุ้ยห้องนอนคู่รัก เสริมความรักให้หวานคงทน

การจัดระเบียน ฮวงจุ้ยห้องนอนคู่รัก ห้องนอนเปรียบเสมือนแหล่งชาร์ตพลังงานชีวิต ตามหลักของฮวงจุ้ยเชื่อว่าสภาพแวดล้อมโดยรวมของห้องนอนสามารถส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตทั้งร่างากายและจิตใจของผู้อยู่อาศัย ทั้งเรื่อง สุขภาพ การเงิน การงาน รวมถึงความรัก

ฮวงจุ้ยห้องนอนคู่รัก เสริมดวงชีวิตคู่

เตียงนอนเปรียบดั่งสนามรัก

เตียงนอนสำหรับคู่รักนั้น ตามหลักฮวงจุ้ยห้องนอนแนะนำให้เลือกใช้เตียงที่ทำจากไม้ เพราะไม่มีสื่อนำไฟฟ้า ซึ่งตามความเชื่อฮวงจุ้ยห้องนอนนั้น โลหะที่เป็นตัวนำกระแสไฟฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหลาย จะทำให้ห้องนอนร้อน สร้างความกดดัน รบกวนการนอนหลับ ขนาดของเตียงนอนต้องพอเหมาะกับห้องนอน ไม่เล็กเกินไปและไม่ใหญ่เกินไป เตียงนอนที่เล็กเกินไปจะทำให้คู่รักเกิดความขัดแย้ง กระทบกระทั่งกันง่าย ส่วนเตียงนอนที่ใหญ่เกินไปจะทำให้ความรักมีความห่างเหิน ขาดความแนบแน่นใกล้ชิด

เลือกใช้โทนสีอ่อนละมุนตกแต่งห้องนอน

สีสันมีอิทธิพลต่อการนอนหลับ หากเลือกสีในห้องนอนที่ส่งผลให้นอนหลับง่าย นอนหลับได้เต็มอิ่ม ตื่นเช้าขึ้นมาคุณและคนรักจะรู้สึกเบิกบาน ยิ้มแย้มให้แก่กันในช่วงเช้า ความรักของคุณก็จะราบรื่นไปด้วย ซึ่งคุณสามารถดูตัวอย่างการเลือกใช้สีทาในห้องนอนได้ในบทความ ห้องนอนเลือกสีอะไรดี? 8 เฉดสีแนะนำ ทาสีภายในห้องนอน ช่วยให้หลับสบาย ซึ่งหลักฮวงจุ้ยห้องนอนสำหรับเกื้อหนุนความรักนั้น แนะนำให้ใช้โทนสีอ่อนๆ นวลตา สำหรับทาสีห้องนอน รวมไปถึงสีสันของข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องนอนด้วย เช่น ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าห่ม เป็นต้น โทนสีอ่อนๆ จะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย นุ่มนวล อบอุ่น ให้กับชีวิตคู่ หลีกเลี่ยงการใช้สีทึบในห้องนอนสำหรับคู่รัก เพราะตามหลักฮวงจุ้ยห้องนอนเชื่อว่าสีเข้มๆทึบๆ จะทำให้ความรักห่อเหี่ยว ไม่สดชื่น จะส่งผลให้มีเหตุต้องเลิกรากับคนรักไป

การจัด ฮวงจุ้ยห้องนอนคู่รัก เป็นการเสริมดวงให้ชีวิตคู่ราบรื่น

ผ้าม่านช่วยปรับสมดุลสร้างบรรยากาศ

ตามหลักความเชื่อของฮวงจุ้ยห้องนอน ผ้าม่านช่วยกรองพลังหยางจากดวงอาทิตย์ไม่ให้ส่องเข้ามาในห้องนอนของคู่รักมากเกินไป คุณสามารถเข้าอ่านประเภทของม่านได้ในบทความ ผ้าม่าแบบไหนที่เหมาะกับสไตล์ห้องคุณ ซึ่งผ้าม่านจะช่วยปรับสมดุลในเรื่องของแสงภายในห้องนอนให้อัตราส่วนพลังหยินที่เป็นพลังแห่งความสงบ และพลังหยางที่เป็นพลังแห่งความเคลื่อนไหว ให้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีต่อคู่รัก สร้างบรรยากาศภายในห้องนอนให้น่าอยู่ เสริมโชคด้านความรัก ความรักราบรื่น รักใคร่ยาวนาน หลีกเลี่ยงการใช้มูลี่บังแสงในห้องนอน เพราะมีความแข็งกระด้าง ไม่นุ่มนวล ไม่พริ้วไหว เหมือนผ้าม่าน อาจทำให้คู่รักเกิดการมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง 

หลีกเลี่ยงการใช้เฟอร์นิเจอร์เหลี่ยมมุม

เฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่ใช้ในห้องนอนของคู่รัก ควรเลือกใช้ชิ้นที่เป็นโค้งมน มีขอบเหลี่ยมมุมน้อยที่สุด เพราะนอกจากจะช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุในห้องนอนของคู่รักได้แล้ว ตามความเชื่อของหลักฮวงจุ้ยห้องนอนเชื่อว่า ขอบเหลี่ยมขอบมุมนั้นแหลมคม อาจส่งผลถึงความรักของผู้อยู่อาศัยในห้องนอนนั้นเกิดการทะเลาะวิวาท พูดจาเสียดแทงกันและกัน สร้างความขุ่นข้องหมองใจต่อกันได้ 

ติดตามตีเลขเด็ด และ รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

รูปคลิกดูเลขเด็ด จากทางteelekded

สรุป : เกล็ดเล็กเกล็ดน้อย กับฮวงจุ้ยห้องนอนและความรัก

หากท่านใดที่ได้อ่าน  ฮวงจุ้ยห้องนอนคู่รัก ของทางเราก็พอจะทราบแล้วใช่ไหมว่าต้องทำอย่างไร อย่างไรก็ตามควรใช้ชีวิตอย่างสนุก อย่าพยายามคิดมากกับปัญหาต่างๆ ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่ สวัสดีครับ

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.