คาถาบูชาดวงชะตา

คาถาบูชาดวงชะตา แก้ดวงตก พลิกเรื่องร้ายกลายเป็นดี

     คาถาบูชาดวงชะตา เป็นความเชื่อของคนไทยที่เชื่อมโยงโหราศาสตร์เข้ากับดวงชะตาชีวิต ทำให้บางคนเชื่อว่าเมื่อชีวิตพบเจอแต่อุปสรรคและเคราะห์ร้ายในเรื่องต่างๆ ก็อาจเป็นได้ไปที่ช่วงเวลานั้นกำลัง “ดวงตก” ทำให้พลอยคิดว่าทำอะไรก็ไม่ขึ้น ไม่ค่อยประสบความสำเร็จตามที่หวังไว้ การสวดบทบูชาดวงชะตาก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่คนไทยเชื่อว่าทำแล้วจะช่วยผ่อนร้ายให้กลายเป็นดีได้

รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

ปุ่มสมัครติดตามข่าวสาร ชมสดฟรีๆผ่านfacebook

คาถาบูชาดวงชะตา 9 จบ สวดเปลี่ยนดวงร้าย

การบูชาดวงชะตา คาถาบูชาดวงชะตา เป็นความเชื่อสืบเนื่องเกี่ยวข้องกับศาสตร์การ พยากรณ์ โหราศาสตร์ บูชาพระอาทิตย์และพระจันทร์ พระอังคาร พระพุธ พระพฤหัส พระศุกร์ พระเสาร์ พระราหู และพระเกตุ มาคุ้มครองให้พ้นจากทุกข์โศกโรคภัย ทั้งหลาย ให้มีโชคมีลาภ บังเกิดมงคล ความสุขสวัสดีแก่ผู้บูชาดวงชะตานี้ขอให้เทวดาทั้งหลาย เจ้าที่เจ้าทาง ผีบ้านผีเรือนทั้งหลาย ฉะนั้นการผูกดวงชะตาขึ้นมา หรือ จะทําเป็นยันต์พิชัยสงครามหนุนดวงชะตา แล้วใช้คาถานี้ จะไม่มีวันตกอับเลย

คาถาบูชาดวงชะตา เป็นความเชื่อของตัวแต่ละบุคคล

คาถาบูชาดวงชะตา 9 จบ เสริมมงคลชีวิต เปลี่ยนดวงร้ายกลายเป็นดี

คาถาบูชาดวงชะตาเป็นการสวดคาถาบทต่างๆ ของเกจิอาจารย์ เพื่อเสริมขวัญและกำลังใจให้ชีวิตรุ่งเรือง และประสบความสำเร็จ มักมีความเกี่ยวข้องกับการคำนวณดวงชะตาทางโหราศาสตร์ การเสริมดวงชะตาเหล่านี้ บางครั้งถูกเรียกว่า “ดวงพิชัยสงคราม” นั่นคือ การเขียนยันต์ผูกดวงชะตาเพื่อเสริมดวงชีวิต โดยต้องผ่านพิธีปลุกเสกด้วยคาถา ซึ่งมีความเชื่อว่ามีพุทธคุณในเรื่องมหาอุตม์ (ฟันแทงไม่เข้า) อีกด้วย
สำหรับคาถาพิชัยสงคราม มีเรื่องเล่าว่าในอดีตสมเด็จพระพนรัตน์ วัดป่าแก้ว เคยนำคาถาบทนี้ถวายสมเด็จพระนเรศวรก่อนออกรบ ทำให้คนไทยเชื่อว่าเป็นคาถาศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยให้แคล้วคลาดจากอันตรายต่างๆ และช่วยเสริมโชคชะตาชีวิตให้มีความเจริญรุ่งเรือง

ในปัจจุบัน ก็ยังมีความเชื่อลักษณะนี้อยู่ แต่จะเป็นในรูปแบบของการเขียนชื่อ-นามสกุลของตนเอง แล้วนำไปวางข้างฐานพระพุทธรูปบนหิ้งพระ พร้อมสวดบทบูชาดวงชะตา ซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมสวด 9 จบ เพื่อความเป็นสิริมงคล สำหรับบทสวดบูชาดวงชะตาที่ได้รับความนิยม ได้แก่ “คาถาพิชัยสงคราม” และ “คาถาบูชาดวงชะตา” ของหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ จ.นครสวรรค์

เสริมดวงชะตากับ คาถาบูชาดวงชะตา พลิกจากเรื่องเลวร้ายให้กลายเป็นดี

คาถาบูชาดวงชะตา คาถาพิชัยสงคราม (ตั้งนะโม 3 จบก่อน)

นะโม เม สัพพะเทวานัง สัพพะคะระหะ จะ เทวานัง สุริยัญจะ ปะมุญจะถะ สะสิ ภุมโม จะ เทวานัง
วุโธ ลาภัง ภะวิสสะติ ชีโว สุกะโร จะ มะหาลาภัง โสโร ราหูเกตุ จะ มะหาลาภัง สัพพะ ภะยัง วินาสสันติ
สัพพะทุกขัง วินาสสันติ สัพพะโรคัง วินาสสันติ ลักขะณา อะหัง วันทามิ สัพพะทา สัพเพเทวา มัง ปาละยันตุ สัพพะทา
เอเตนะ มังคะละเตเชนะ สัพพะโสตถี ภะวันตุ เมฯ

คาถาบูชาดวงชะตา หลวงพ่อเดิม (ตั้งนะโม 3 จบก่อน)

นะโม เม สัพพะเทวานัง
สัพพะคะระหะ จะ เทวานัง
สุริยัญจะ ปะมุญจะถะ

สะสิ ภุมโม จะ เทวานัง
วุโธ ลาภัง ภะวิสสะติ

ชีโว สุกะโร จะ มะหาลาภัง
โสโร ราหูเกตุ จะ มะหาลาภัง

สัพพะภะยัง วินาสสันติ
สัพพะทุกขัง วินาสสันติ

สัพพะโรคัง วินาสสันติ
ลักขะณา อะหัง วันทามิ

สัพพะทา สัพเพ เทวา มัง ปาละยันตุ
สัพพะทา เอเตนะ มังคะละเตเชนะ

สัพพะโสตถี ภะวันตุ เม

อย่างไรก็ตาม การผูกดวงด้วยคาถาบูชาดวงชะตา ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่ช่วยเสริมกำลังใจการใช้ชีวิต แต่สิ่งสำคัญที่สุดที่จะบันดาลโชคลาภและสิริมงคลให้ผู้สวดคาถา ก็คือ การปฏิบัติตนตามทำนองคลองธรรม ไม่เบียดเบียนผู้อื่น ประกอบสัมมาอาชีพ และครองชีวิตด้วยความไม่ประมาท

ติดตามตีเลขเด็ดและรับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

สรุป : คาถาบูชาดวงชะตา แก้ดวงตก พลิกเรื่องร้ายกลายเป็นดี

หากท่านใดที่ได้อ่าน คาถาบูชาดวงชะตา ของทางเราก็พอจะทราบแล้วใช่ไหมว่าต้องทำอย่างไร อย่างไรก็ตามควรใช้ชีวิตอย่างสนุก อย่าพยายามคิดมากกับปัญหาต่างๆ ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่ สวัสดีครับ