ลักษณะปากที่ดี ตามโหงวเฮ้ง

เช็กโหงวเฮ้งร้าย จากริมฝีปากเสริมดวงแก่ตัวเราเอง

ริมฝีปากสวย ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับเราได้มาก ซึ่งปากมีบทบาทในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะต้องใช้พูดคุยกับคู่สนทนา เป็นจุดสนใจที่ใครๆก็มอง ถ้าริมฝีปากของเราสวยอวบอิ่ม ไม่แห้งแตก ก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ สร้างความประทับใจให้กับคู่สนทนาได้อีกด้วย นอกจากนั้น ปาก ยังถูกกำหนดไว้ในศาสตร์โหงวเฮ้งอีกด้วย ลักษณะปากที่ดี ตามโหงวเฮ้ง โดยโหวงเฮ้ง เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ความเชื่อที่มีอย่างยาวนานจากประเทศจีน

รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

ปุ่มสมัครติดตามข่าวสาร ชมสดฟรีๆผ่านfacebook

ลักษณะปากที่ดี ตามโหงวเฮ้ง เสริมเสน่ห์ ชวนหลงไหล

 ปากบางเป็นกระจับแบบเกาหลี ลักษณะปากที่ดี ตามโหงวเฮ้ง หรือปากอวบอิ่มสาย ฝ.แบบไหนกันนะที่ตรงตามโหงวเฮ้ง  วันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับ สำหรับโหงวเฮ้งเสริมดวงลักษณะปากที่ดี เพื่อเพิ่มความมั่นใจ อีกทั้งยังช่วยในการเสริมดวงให้กับตัวคุณเองอีกด้วย ริมฝีปากแบบไหนเป็นคนเช่นไร อีกทั้ง ปาก ยังถือว่าเป็นประตูเปิดสู่สิ่งต่าง ๆ ถ้าริมฝีปากสวย มีเสน่ห์ ก็จะนำพาแต่สิ่งดีๆเข้ามา ซึ่งลักษณะปากแบบไหนที่ถือว่าดี ปากแบบไหนถือว่าไม่เป็นมงคล 

ลักษณะปากที่ดี ตามโหงวเฮ้ง เราตามมาหาคำตอบกัน

โหงวเฮ้งปากแบบไหนดี

โหงวเฮ้งปากที่ดี จะได้สมมาตรรับกับใบหน้า ซึ่งสามารถวัดได้โดย เริ่มจากจุดกึ่งกลางดวงตา ลากยาวลงมาบรรจบที่มุมปากพอดี แบบนี้ถือว่าเป็นลักษณะปากที่ดี แต่ถ้ากว้าง หรือ แคบกว่าแสดงว่าโหวงเฮ้งปากไม่ดีเท่าที่ควร นอกจากนั้นปากบนควรมีเส้นขอบ เส้นหยักชัดเจน บริเวณมุมปากทั้งสองข้างตรง หรือ ยกขึ้นเล็กน้อยรับกับใบหน้า ปากล่างอวบอิ่ม ไม่มีเส้นร่องริ้วรอย ซึ่งจะมีลักษณะคล้ายกับ ปากกระจับ โดยมีความหมายว่า เป็นริมฝีปากที่มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น การเจรจา สื่อสารดี ผู้คนชื่นชอบ สำหรับผู้หญิงที่มีปากกระจับ จะเป็นกตัญญู สติปัญญาดี มีบุตรดี นอกจากนั้นการมีริมฝีปากอมชมพูระเรื่อ ไม่แห้งแตก มีความชุ่มชื้น ก็เป็นหนึ่งสิ่งที่ทำให้ริมฝีปากมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

โหงวเฮ้งปากแบบไหนไม่ดี

ส่วนลักษณะโหงวเฮ้งปากที่ไม่ดี มักจะเป็นคนที่มีริมฝีปากบางเล็ก เพราะจำทำให้เป็นคนที่ไม่ทันคน เมื่อคิดจะลงทุนอะไรก็ตามมักไม่ได้ผล หรือถ้ามีริมฝีปากใหญ่ทั้งบนทั้งล่าง แถมยังปากคว่ำ หรือ มุมปากตกลงมา อาจทำให้เป็นคนที่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ นอกจากนั้นปากคว่ำยังมองได้อีกว่า ใบหน้าดูบึ้งตึง อารมณ์ไม่ดีตลอดเวลา ไม่มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น

สายมูกับ ลักษณะปากที่ดี ตามโหงวเฮ้ง ที่เราต้องรู้ตามมาดูกัน

ลักษณะปากบอกนิสัยได้

ริมฝีปากหนา คนที่มีริมฝีปากหนาเต็ม อวบอิ่ม ทั้งริมฝีปากบน และ ริมฝีปากล่าง จะเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยคอยห่วงใย ใส่ใจผู้อื่นอยู่เสมอ จิตใจดี มีความเมตตาต่อผู้อื่น นึกถึงผู้อื่นก่อนตัวเองตลอด ชอบการเป็นผู้ให้ โดยไม่รับผลตอบแทน

ริมฝีปากบาง : คนที่มีริมฝีปากบางทั้งริมฝีปากบน และ ริมฝีปากล่าง มักจะมีลักษณะนิสัยชอบพึ่งพาตนเอง ชอบอยู่คนเดียว รักสันโดษ มากว่าอยู่รวมกันหรือเข้าสังคม แต่ก็เป็นคนมีความเชื่อมั่นในตนเองสูง ช่างสังเกต

ริมฝีปากบนใหญ่กว่าล่าง : มักจะมีลักษณะนิสัยชอบจู้จี้จุกจิก ชอบสั่ง เป็นคนเด็ดขาด เคารพตัวเองสูง เป็นผู้นำ

ริมฝีปากล่างใหญ่กว่าบน : เรียกได้ว่าคนที่ริมฝีปากล่างใหญ่กว่าริมฝีปากบน จะเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ชอบทำตามใคร มีพลังเยอะ ชอบการผจญภัย พร้อมรับการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา

ริมฝีปากคว่ำ : คนที่ริมฝีปากคว่ำ มักมีลักษณะนิสัยดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเอง แต่เมื่อต้องทำบางสิ่งก็จะมีความตั้งใจแน่วแน่

อยากมีปากกระจับทำอย่างไร

แม้ว่าหลายคนจะไม่ได้เกิดมาพร้อมกับริมฝีปากกระจับ สวยอวบอิ่ม แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะ เพราะว่าสมัยนี้เรามีเทคโนโลยีและเทคนิคที่สามารถเปลี่ยนริมฝีปาก ไม่ว่าหนา บาง หรือปากคว่ำให้สวยได้รูป แบบที่ใครเห็นก็ต้องทัก เพราะว่าสวยมีเสน่ห์มาก ๆ ซึ่งวิธีที่จะช่วยให้เราปากกระจับ นั้น สามารถทำได้ด้วยกัน 2 วิธี คือ การศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก และ ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับหรือฉีดฟิลเลอร์ยกมุมปาก

ใคร ๆ ก็อยากมีโหวงเฮ้งดี เพราะนอกจากเรื่องความเชื่อส่วนบุคคลแล้ว การที่เรามีโหวงเฮ้งใบหน้าที่ดีนั้นก็หมายความว่าใบหน้าของเราดูได้สมมาตร สัดส่วนรูปหน้าสวยหน้ามอง ยิ่งรูปปากสวยเป็นกระจับก็ยิ่งทำให้มีเสน่ห์เพิ่มมากยิ่งขึ้น ซึ่งสมัยนี้แล้วไม่ว่าใครก็สามารถปรับเปลี่ยนโหวงเฮ้งของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดศัลกรรมปากกระจับ หรือ ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ ลองเลือกวิธีที่เหมาะกับตัวเองดูนะคะ

ติดตามตีเลขเด็ด และ รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

รูปคลิกดูเลขเด็ด จากทางteelekded

สรุป : เช็กโหงวเฮ้งร้าย จากริมฝีปาก

หากท่านใดที่ได้อ่าน ลักษณะปากที่ดี ตามโหงวเฮ้ง ของทางเราก็พอจะทราบแล้วใช่ไหมว่าต้องทำอย่างไร อย่างไรก็ตามควรใช้ชีวิตอย่างสนุก อย่าพยายามคิดมากกับปัญหาต่างๆ ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่ สวัสดีครับ