วิธีหาเงินออนไลน์ให้สำเร็จ

วิธีหาเงินออนไลน์ สร้างรายได้ในยุคโควิด-19

     สำหรับการหาเงินออนไลน์  วิธีหาเงินออนไลน์ให้สำเร็จ การหารายได้พิเศษด้วยงานออนไลน์ ก็มีให้เห็นหลายหลากวิธีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ การทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต และอื่นๆ ซึ่งก็ถือเป็นช่องทางที่ดีเพราะการทำงานออนไลน์ เป็นการหาเงินที่สะดวกอยู่ที่ไหนก็สามารถทำได้ หาเงินออนไลน์ได้เป็นรายได้พิเศษหรืออาจจะเป็นรายได้หลักของใครหลายๆ คนอีกด้วย

รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

ปุ่มสมัครติดตามข่าวสาร ชมสดฟรีๆผ่านfacebook

วิธีหาเงินออนไลน์ให้สำเร็จ ได้จริง ได้เร็ว หาเงินง่ายๆ

     คนส่วนใหญ่หันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น วิธีหาเงินออนไลน์ให้สำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อผ่านแอปพลิเคชั่น การซื้อผ่านเว็บ หรือทางสื่อโซเชียลมีเดีย ต่างๆ เนื่องจากมีความสะดวกสบาย ค่าขนส่งก็ไม่ได้แพงมาก หากเทียบกับค่าน้ำมันและค่าเสียเวลาถือว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะฉะนั้นเรามองวิกฤตให้เป็นโอกาส โดยการหันมาหาเงินผ่านทางออนไลน์กันดีกว่า และคุณรู้ไหมคะว่านอกจากขายของผ่านทางออนไลน์ที่จะทำให้เรามีเงิน ยังมีช่องทางการหาเงินออนไลน์อีกหลายแบบที่สามารถทำเงินให้คุณได้ โดยที่ไม่ต้องลงทุนอีกด้วย

วิธีหาเงินออนไลน์ให้สำเร็จ มีอะไรบ้างมาดูกัน

Freelance (Fastwork เขียนบทความ, แปลภาษา, คีย์ข้อมูล)

Fastwork หนึ่งในเว็บไซต์ที่ใครเป็นฟรีแลนซ์ต้องรู้จัก เพราะเป็นเว็บที่จะช่วยหางานหาเงินมาให้กับฟรีแลนซ์ ซึ่งเว็บจะเป็นแหล่งรวมฟรีแลนซ์อาชีพต่างๆ เช่น Graphic & Design, การตลาดและโฆษณา, เขียนและแปลภาษา, ภาพและเสียง, Web & Programming, ปรึกษาและแนะนำ, จัดการร้านค้าออนไลน์ และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่าเป็นแหล่งทำเงินให้กับคนที่เป็นฟรีแลนซ์เลยก็ว่าได้

ซึ่งวิธีการที่จะรับงานจาก Fastwork เพียงแค่คุณสมัครเป็นฟรีแลนซ์ หรือสมาชิกของเว็บ จากนั้นก็ฝากประวัติ แนะนำตัวเอง ฝากผลงานที่เคยทำมา ข้อมูลติดต่องาน และที่สำคัญคือเรทราคาในการรับงานประมาณไหน จากนั้นก็รอลูกค้าที่จะติดต่อมาผ่าน Fastwork ซึ่งขั้นตอนการรับงาน ส่งงาน ไปจนถึงการรับเงิน จะเป็นการดำเนินการผ่าน Fastwork โดยจะแบ่งเป็น 5 ขั้นตอนดังนี้

1.ลงขายงานที่ต้องการบน Fastwork

เพื่อให้ผู้ว่าจ้างพิจารณาผลงานประกอบการตัดสินใจในการว่าจ้าง

2.คุยรายละเอียดและเสนอราคากับผู้ว่าจ้าง

Fastwork จะทำหน้าที่หาผู้ว่าจ้างเข้ามาให้คุณ

ซึ่งระบบจะไม่อนุญาตให้คุณส่ง LINE, เบอร์โทรศัพท์, Email ให้ผู้ว่าจ้าง

คุณต้องกดปุ่ม เสนอราคา เพื่อเสนอราคาก่อน ผู้ว่าจ้างจึงจะกดจ้างได้

3.รอผู้ว่าจ้างชำระเงินผ่านระบบ เพื่อเริ่มทำงาน

เมื่อชำระเงินแล้ว คุณสามารถแลกเปลี่ยน LINE, เบอร์โทรศัพท์, Email ได้

อย่าเริ่มทำงาน หากยังไม่ได้รับการแจ้งเตือนจากระบบ

4.ส่งงานและรอผู้ว่าจ้างอนุมัติงาน

โดยการใช้ปุ่ม อัพโหลดงานขั้นสุดท้าย เพื่อส่งงานขั้นสุดท้ายเพื่อให้ผู้ว่าจ้างอนุมัติ

5.ให้เรตติ้งและรีวิว

ให้เรตติ้งและรีวิวกับฟรีแลนซ์ เพื่อเป็นผลงานหรือเครติดของฟรีแลนซ์

ช่องทางการหาเงิน วิธีหาเงินออนไลน์ให้สำเร็จ เราจะเริ่มจากอะไรก่อนดี

YouTuber (Google AdSense)

นอกจากการหาเงินออนไลน์จาก Google AdSense ด้วยการทำเว็บไซต์แล้ว ยังมีอีกหนึ่งวิธีนอกจากการทำเว็บนั้นก็คือการทำสื่อ Video อัพโหลดผ่าน Youtube หลายคนยังสงสัยว่าการหาเงินจาก Google AdSense ใน Youtube ทำได้อย่างไร? ซึ่งการเปิดรับรายได้จาก Google AdSense ก็คือโฆษณาที่ปรากฎก่อนคลิปจะเล่น หรือระหว่างคลิป อาจจะประมาณ 5-30 วินาที, 1 นาที หรือมากกว่านั้น กดข้ามได้, ข้ามไม่ได้ สามารถเลือกรูปแบบของโฆษณาที่จะแสดงในคลิปได้ ดังนั้นแล้วหากใครที่ไม่ถนัดในการทำเว็บไซต์ แต่มีความสามารถให้การทำ content ที่เป็นสื่อวีดีโอ ก็สามารถหาเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ กับ Google AdSense

เงื่อนไขในการเปิดสร้างรายได้จาก Google AdSense สำหรับ Youtube

 • ช่อง Youtube และคลิปที่อัพโหลดในช่องนั้น จะต้องเป็นไปตามนโยบายและหลักเกณฑ์ที่ Google กำหนด
 • ช่อง Youtube ต้องมีผู้ติดตามมากกว่า 1,000 คน และมีเวลาในการรับชมแบบสาธารณะรวมเกินกว่า 4,000 ชั่วโมง
 • จะต้องมีบัญชี AdSense เพื่อรับเงินเพียง 1 บัญชีเท่านั้น
 • เงื่อนไขอื่นๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ >> วิธีสร้างรายได้จาก YouTube

สำหรับใครที่ยังไม่เปิดสร้างรายได้กับ Youtube ก็ต้องสมัครเข้าร่วม YPP หรือ YouTube Partner Program ก่อน ซึ่งแน่นอนว่าช่องที่จะสามารถสมัคร YPP ได้ก็ต้องผ่านเกณฑ์ของทาง Google กำหนดไว้ ที่กล่าวมาในข้างต้น จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. ลงชื่อเข้าใช้ YouTube
 2. เลือกไปที่ไอคอนบัญชี ที่มุมขวาบน เลือก “Youtube Studio“
 3. จากนั้นมาที่เมนูทางด้านซ้ายของจอ “การสร้างรายได้“
 4. คลิกที่ปุ่ม “เปิดสร้างรายได้“

นอกจากรายได้จากทาง Google แล้ว ปัจจุบันทาง YouTube ยังมีรายได้จากช่องทางอื่นๆ ได้อีกอย่าง

 • การสมัครเป็นสมาชิกของช่อง เป็นการจ่ายค่าสมาชิกเป็นรายเดือน สำหรับผู้ชมที่ต้องการที่จะสนับสนุนช่องนั้น ซึ่งสมาชิกที่สมัครก็จะได้สิทธิพิเศษที่เจ้าของช่องนั้นมอบให้
 • รายได้จาก YouTube Premium ได้รับค่าบริการส่วนหนึ่งของ YouTube Premium เมื่อมีผู้ที่สมัครใช้บริการรับชมเนื้อหาของช่อง
 • Super Chat การชำระเงินของคนดู เพื่อไฮไลต์ข้อความในแชทของการสตรีมสด

Affiliate Program (Shopee, Lazada)

อีกหนึ่งช่องทางสำหรับคนที่มี เว็บไซต์/บล็อก เป็นของคุณเอง ซึ่ง Affiliate (แอฟฟิลิเอท) นี่จะเป็นโปรแกรมที่สามารถสร้างรายได้ให้กับคุณแบบง่ายๆ ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่เข้าใจ เราจะอธิบายง่ายๆ คือหากเปรียบการทำ Affiliate ในรูปแบบ Offline ก็เหมือนกับคุณเป็นนายหน้าขายที่ดิน คุณไม่จำเป็นต้องมีที่ดินเป็นของตัวเอง แต่คุณมีพื้นที่หรือช่องทางในการลงประกาศขาย เมื่อมีคนมาซื้อที่ดินโดยติดต่อผ่านคุณ คุณก็จะได้รับค่านายหน้า ซึ่งจะเรียกว่าการขายของผ่าน Affiliate ก็ว่าได้

เช่นเดียวกับการทำ Affiliate เพียงคุณไปสมัครเป็น Partner กับเว็บต่างๆ อย่าง Shopee, Lazada เพื่อที่จะได้ Code มาติดในเว็บเพื่อให้โฆษณาสินค้าปรากฎขึ้นบนหน้าเว็บ เมื่อมีคนเข้ามากดซื้อผ่านหน้าเว็บ คุณก็จะได้รับ “ค่าคอมมิชชั่น” หรือได้เปอร์เซ็นต์จากยอดขายนั่นเอง

Trade หุ้น หรือ เล่นหุ้น

หลายๆท่านต้องเคยได้ยินการหาเงินจากหุ้นมาบ้าง ซึ่งการหาเงินออนไลน์ด้วยวิธีนี้มีความเสี่ยงปานกลางไปจนถึงมาก เป็นการลงทุนอย่างหนึ่งที่ต้องอาศัยการศึกษาเศรษฐกิจควบคู่ไปด้วย การเล่นหุ้นคือการลงทุน เริ่มต้นจากการเปิดบัญชีหุ้นกับทางธนาคารหรือโบรกเกอร์ หากใครยังไม่เคยได้ยินคำนี้มากก่อนสามารถศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับ โบรกเกอร์ ได้เช่นกัน

บัญชีหุ้นนั้นเปรียบเสมือนบัญชีเงินฝากของเราที่ต้องใช้เงินนั้นซื้อหุ้นมาเป็นของตัวเอง เอาเงินของเราไปร่วมลงทุนกับบริษัทที่เข้าตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งก็คือ เราเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทที่ลงทุนนั่นเอง จะมากจะน้อยขึ้นอยู่กับจำนวนหุ้น จำนวนเงินที่ลงไป

เราจะได้เงินจากการหาเงินออนไลน์ด้วยวิธีนี้ได้อย่างไร?

 • หุ้นมีมูลค่าสูงขึ้นเราจะได้กำไรจากส่วนต่างที่เพิ่มขึ้นคูณกับจำนวนหุ้นที่ลงไป
 • ปันผลที่เกิดจากการปันผลประกอบการของบริษัทที่เราได้ลงไป จะมากน้อยขึ้นอยู่กับผลประกอบการของบริษัท และ ปริมาณหุ้นที่เรามีในบัญชีหุ้น

ทรด Cryptocurrency หรือเทรดสกุลเงินดิจิตอล

เป็นอีกหนึ่งแนวทางการหาเงินออนไลน์ที่ได้รับความสนใจมากในปัจจุบัน มีความเสี่ยงสูง ผลตอบแทนมาก ลักษณะคล้ายกับการเทรดหุ้น แต่เสี่ยงกว่า เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนแบบ High Risk Hight Return โดยการนำเงินไปแลกเปลี่ยนเป็นสกุลเงินดิจิตอล เช่น Bitcoin, Ethereum, Binace Coin, Cardano, Dogecoin และอีกจำนวนมากกว่า 5,000 สกุล การเทรดคริปโตฯ จะต้องมีเงินลงทุนเช่นเดียวกับเทรดหุ้น เงินนั้นควรจะเป็นเงินเย็น หรือ เงินที่ยังไม่มีความจำเป็นต้องใช้ในระยะเวลาอันใกล้ ซึ่งในหลายประเทศถูกนำสกุลเงินเหล่านี้มาใช้กับการซื้อสินค้า บริการ และอีกหลายประเทศยังไม่รองรับด้วยเหตุผลที่สกุลเหล่านี้มีความผันผวนสูง จับต้องไม่ได้

สำหรับการเทรดในปัจจุบันสามารถเทรดได้ผ่านแอปมือถือ เพียงแค่ติดตั้งแอป Binance, Coinbase, Huobi, KuCoin, Zipmex, Bitkub และอีกมากมาย สำหรับใครที่จะลงทุนแนะนำว่าต้องประเมินความเสี่ยง ทั้งเงินทุน เหรียญหรือสกุลที่เราจะลงทุน ว่าสร้างขึ้นมาเพื่อปั่นราคาดึงเงินนักลงทุนหรือไม่

ติดตามตีเลขเด็ด และ รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

รูปคลิกดูเลขเด็ด จากทางteelekded

สรุป : วิธีหาเงินออนไลน์ สร้างรายได้ในยุคโควิด-19

หากท่านใดที่ได้อ่าน วิธีหาเงินออนไลน์ให้สำเร็จ ของทางเราก็พอจะทราบแล้วใช่ไหมว่าต้องทำอย่างไร อย่างไรก็ตามควรใช้ชีวิตอย่างสนุก อย่าพยายามคิดมากกับปัญหาต่างๆ ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่ สวัสดีครับ