โรงพักกบินทร์บุรี

โรงพักกบินทร์บุรี-เรื่องเล่าลี้ลับ

เรื่องลี้ลับนั้นเป็นของคู่กันกับคนไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งไม่แปลกที่จะมีเรื่องราวต่างๆมากมายในประเทศไทย ซึ่งวันนี้ทางตีเลขเด็ดได้นำตำนาน อาถรรพณ์สิ่งลี้ลับในโรงพัก โรงพักกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี มาให้ดูดังต่อไปนี้

รับเลขเด็ดก่อนใครคลิ๊กรูปด้านล่าง

รูปคลิกดูเลขเด็ด จากทางteelekded

เรื่องเล่าลี้ลับ โรงพักกบินทร์บุรี

เรื่องราวโรงพักผีเฮี้ยน…ผีสิง…สิ่งลี้ลับอาถรรพณ์ต่างๆ ได้ยินมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีเหตุการณ์ขนหัวลุกเกิดขึ้นหมาดๆ ในโรงพักกบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เมื่อประชาชนมาติดต่อราชการบนโรงพักและเดินหลงไปเข้าห้องน้ำโรงพักร้าง ถึงกับสะดุ้งเฮือกตาค้าง เมื่อเห็นวิญญาณผู้หมวดรูปร่างสูงใหญ่หัวล้านที่เสียชีวิตไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว จากอาการหัวใจวายบนโรงพัก ได้โผล่ออกมาไล่ไม่ให้เข้าห้องน้ำ

โรงพักกบินทร์บุรี-เรื่องลี้ลัยบ

หรือแค่อาการหลอนมโนไปเอง แต่เมื่อข่าวกระจายออกไปได้สร้างความหวาดกลัวให้กับคนในพื้นที่ เพราะยังมีอีกหลายเหตุการณ์ รวมถึงเรื่องเล่าออกมาจากปากตำรวจในโรงพัก บอกว่าได้มีวิญญาณผู้ต้องหาคดียาเสพติดผูกคอเสียชีวิตในห้องขังมาเข้าฝันดาบตำรวจนายหนึ่ง แต่ครั้งนี้มาให้โชคจนถูกหวยร้องเฮลั่นกันทั้งโรงพัก เมื่อเรื่องถึงหูผู้กำกับไม่รอช้า จึงได้ทำพิธีปลดปล่อยเชิญวิญญาณเหล่านี้ออกไป

 

เรื่องหลอนผีในห้องขัง เขย่าขวัญยามดึก

ยังไม่จบเรื่องหลอนในโรงพัก เพราะเมื่อปี 2554 มีเสียงโจษจันจากบรรดาตำรวจโรงพักศาลาแดง เกี่ยวกับความเฮี้ยนของวิญญาณผู้ต้องหาคดีโทรมหญิงที่ใช้เชือกรองเท้าผูกคอตายในห้องขังบนชั้น 2 เมื่อปี 2543 น่าจะไม่ยอมไปผุดไปเกิด คอยวนเวียนหลอกหลอนผู้ต้องขังและสิบเวรเฝ้าหน้าห้องขัง จนขนหัวลุกมาหลายครั้ง มีผู้ต้องขังบางคนถูกดึงผม บางคนแสดงอาการห้าวจึงเจอดีโดนกระชากผมกระแทกกับลูกกรงในเวลากลางคืน หรือได้ยินเสียงเหมือนคนเอาช้อนมาลากบนลูกกรงเหล็ก ทั้งที่ไม่มีผู้ต้องขังอยู่ข้างใน จนต้องนิมนต์พระมาทำพิธี

ห้องขังโรงพัก กบินทร์บุรี

 

หากใครเคยจำได้กับความเฮี้ยนของวิญญาณในห้องขังกองปราบปราม ซึ่งมีข่าวหลอนๆ มาตลอด เมื่อมีคนเห็นวิญญาณผู้ชายสวมเสื้อสีแดง ยังไม่เท่านั้นยังมีวิญญาณผู้หญิงสวมใส่เสื้อผ้าชุดขาวดำปรากฏตัวมาให้เห็นในช่วงเวลา 4 ทุ่มของทุกคืน ทำให้ผู้ถูกคุมตัวผวาจนนอนไม่หลับ ส่วนวิญญาณชายสวมชุดแดงนั้นน่าจะเป็นผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเราหลานสาววัย 11 ปี เกิดอาการเครียดมากจึงผูกคอตัวเองตายภายในห้องขัง ในขณะที่เจ้าตัวสวมเสื้อสีแดง

เกือบทุกคืนวิญญาณชายเสื้อสีแดงคอยหลอกหลอนผู้ถูกคุมตัวหลายราย ในลักษณะชักชวนให้ผูกคอตายตาม เหมือนจะให้เป็นตัวตายตัวแทน จนกลายเป็นเรื่องเล่าความหลอนสร้างความหวาดกลัวให้กับผู้ถูกคุมตัวในห้องขัง และเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งอยู่เวรยาม จนเมื่อเวลาผ่านไปห้องขังของกองปราบปรามแห่งนี้ได้กลายเป็นตำนานผีสิงไปแล้ว เมื่อมีการรื้ออาคารสร้างที่ทำการสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองในปี 2557

 

ปุ่มสมัครติดตามข่าวสาร ชมสดฟรีๆผ่านfacebook

สรุป: เรื่องลี้ลับ โรงพักกบิทร์บุรี

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับเรื่องลี้ลับ โรงพักกบินทร์บุรี ที่ทางทีมงานได้รวบรวมข้อมูลเอามาให้ ถูกใจแฟน ตีเลขเด็ด กันหรือไม่ หายังไม่ถูกใจลองกดเข้าไปดู ตำนานอื่นๆได้ที่นี้ คลิ๊กเลย

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thairath