เครื่องรางนำโชคของชาวราศี

เครื่องรางนำโชค ประจำราศี ว่าต้องพกอะไร ถึงจะเสริมให้โชคดี

     ในยุคที่ต้องหาที่พึ่งทางใจ การพกเครื่องรางก็ช่วยได้ไม่น้อยเหมือนกัน นอกจากจะอุ่นใจแล้ว บางครั้งเราก็รู้สึกว่า เครื่องรางนำโชคของชาวราศี ทำให้ชีวิตหรือดวงดีขึ้น ซึ่งเครื่องรางก็มีหลายประเภท แบ่งตามจุดประสงค์การเสริมดวง วันเกิด เดือนเกิด รวมไปถึงราศีเกิด ใครเข้าวงการสายมูก็ต้องเลือกให้ถูกด้วย

รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

ปุ่มสมัครติดตามข่าวสาร ชมสดฟรีๆผ่านfacebook

เครื่องรางนำโชคของชาวราศี เปิดดวงให้ยิ่งโชคดี

ถ้าจะพูดถึงในเรื่องของโชคลาภแล้ว เครื่องรางนำโชคของชาวราศี ไม่ว่าใครก็ต้องการที่จะมีโชคมีลาภด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งเราสามารถเสริมดวงเสริมโชคชะตาด้วยสิ่งนำโชคของแต่ละราศีก็สามารถช่วยนำโชคลาภมาให้ตามแต่ละราศี

เครื่องรางนำโชคของชาวราศี ที่จะเสริมชีวิตเราให้รวยขึ้น

เครื่องรางคนเกิดราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

     ใบโคลเวอร์ 4 แฉก – ชาวราศีมังกรผู้รักธรรมชาติและชื่นชอบความสวยงาม ควรพกของหรือเครื่องประดับที่เป็นรูปใบโคลเวอร์ 4 แฉก ปกติแล้วใบโคลเวอร์ตามธรรมชาติมักจะมีเพียง 3 แฉก หากพบเจอใบที่มี 4 แฉกจะโชคดี เพราะเชื่อกันว่าจะนำมาซึ่งความเชื่อ ความหวัง ความรัก สุขภาพ ชื่อเสียง และความมั่งคั่ง ดังนั้นการหาของที่มีสัญลักษณ์นี้ติดตัวไว้ก็จะยิ่งเสริมดวงให้ชาวราศีมังกรโดดเด่นยิ่งขึ้น

เครื่องรางคนเกิดราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

     จิ้งหรีด – คนราศีกุมภ์ที่ค่อนข้างเป็นคนแรง ๆ ชอบเสี่ยง ไม่ชอบทนอะไรมาก ๆ ควรมีสิ่งเตือนสติไว้บ้าง เชื่อว่าการพกสัญลักษณ์รูปจิ้งหรีดจะเปรียบได้ว่าจิ้งหรีดจะส่งเสียงร้องเตือนเพื่อเรียกสติ เหมือนเป็นเพื่อนข้างกายให้ไม่รู้สึกโดดเดี่ยว และเป็นหนึ่งในแมลงที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดีและความสามัคคีอีกด้วย

เครื่องรางคนเกิดราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

     เครื่องรางดักฝัน – ราศีมีนเป็นคนที่เพ้อฝันและมีจินตนาการ การพกเครื่องประดับรูปร่างเครื่องดักฝัน (Dreamcatcher) หรือแขวนไว้ข้างเตียงจะส่งเสริมเรื่องนี้เป็นอย่างดี และจะทำให้ชาวราศีนี้รู้สึกสงบ มีจิตใจแจ่มใส และช่วยขับไล่ความคิดด้านลบออกไป

เครื่องรางคนเกิดราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

     สัญลักษณ์รูปลูกกุญแจ – ราศีเมษค่อนข้างแน่วแน่และกระตือรือร้นกับทุกสิ่งที่ทำ มีทัศนคติ ‘ไม่ยอมแพ้’ การพกสัญลักษณ์หรือเครื่องประดับรูปลูกกุญแจไว้ ก็เหมือนเป็นกุญแจที่จะไขประตูสู่ความสำเร็จนั่นเอง

เครื่องรางคนเกิดราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

     เลข 7 – ความมีเหตุและผลของชาวราศีพฤษภทำให้พวกเขาต้องการสิ่งนำโชคที่มีเหตุผลรองรับเช่นกัน ซึ่งเลข 7 นี้เป็นตัวเลขนำโชคในหลายวัฒนธรรม ชาวกรีกโรมันเชื่อว่าเป็นตัวเลขที่สมบูรณ์ เช่น มี 7 วัน ใน 1 สัปดาห์, 7 สีในสายรุ้ง การพกสัญลักษณ์เลข 7 จึงสามารถนำโชคมาให้ชาวราศีนี้ได้

เครื่องรางคนเกิดราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

     ลูกเต๋า – ชาวราศีเมถุนเป็นประเภทที่ไม่ชอบหยุดนิ่ง เบื่อง่าย ชอบเข้าสังคม การพกลูกเต๋าหรือเครื่องประดับรูปลูกเต๋าจึงเป็นเหมือนสัญลักษณ์ที่เตือนให้สามารถปรับตัวไปตามสถานการณ์ได้ดี ถือว่าเป็นเครื่องรางนำโชคให้กับชาวราศีนี้ได้เหมาะเจาะมาก ๆ

สิ่งนำโชค เครื่องรางนำโชคของชาวราศี เพิ่มความปังเสริมความรวย

เครื่องรางคนเกิดราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

     แมลงเต่าทอง – ชาวราศีกรกฎเป็นคนอบอุ่น น่ารัก และรักสัตว์ การพกเครื่องรางรูปสัตว์ตัวน้อยน่ารักอย่างแมลงเต่าทองจึงช่วยเสริมดวงได้ดี เพราะเชื่อกันว่าเต่าทองเป็นตัวแทนของโชคลาภ และถ้าบังเอิญเจอแมลงเต่าทองตัวเป็น ๆ ที่ไหนละก็ วันนั้นเรียกได้ว่าโชคหล่นทับชาวราศีกรกฎแน่นอน

เครื่องรางคนเกิดราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

     ไพลินหรืออำพัน – ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่มีเสน่ห์และพอใจที่จะให้ความมีเสน่ห์นั้นเปล่งประกายออกมา ขณะเดียวกันก็ต้องการการยอมรับและเป็นที่สนใจ จึงควรเลือกสวมอัญมณีที่จะดึงดูดผู้คนได้ ซึ่งไพลินและอำพันต่างก็เป็นอัญมณีเสริมดวงและนำโชค สามารถทำให้ชาวราศีสิงห์ดูโดดเด่นขึ้นได้

เครื่องรางคนเกิดราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

     The Evil Eye – คนที่มีความสามารถ จัดการปัญหาเก่ง และเฉลียวฉลาดอย่างชาวราศีกันย์ มักจะมีคนคอยอิจฉาอยู่เสมอ การพกดวงตาปีศาจหรือ The Evil Eye เชื่อกันว่าจะช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ปกป้องจากสิ่งแย่ ๆ ที่ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัย และจะช่วยให้สุขภาพแข็งแรงอีกด้วย

เครื่องรางคนเกิดราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

     รูปสามเหลี่ยม – ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่มีความเที่ยงตรง มั่นคง หนักแน่น และเป็นกลาง ในพระคัมภีร์โบราณกล่าวว่ารูปสามเหลี่ยมแสดงถึงวัฏจักรการเกิด การตาย และการเชื่อมโยงของเรากับจักรวาล การพกสัญลักษณ์รูปสามเหลี่ยมจึงจะยิ่งเสริมความมั่นคงและความสมดุลให้กับคนราศีนี้

เครื่องรางคนเกิดราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

     สัญลักษณ์รูปเกือกม้า – ราศีพิจิกเป็นคนมีวินัย เป้าหมายเด่นชัด มั่นคง สัญลักษณ์รูปเกือกม้านั้นสื่อถึงความมั่นคงและยิ่งใหญ่ อีกทั้งมีความเชื่อด้วยว่าเกือกม้าสามารถช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายและสามารถนำโชคมายังผู้ที่พกได้ จึงเป็นเครื่องรางที่เหมาะกับราศีพิจิกมาก ๆเครื่องรางคนเกิดราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

     เท้ากระต่าย – ด้วยความที่กล้าเผชิญสิ่งใหม่ ๆ แต่ขาดความรอบคอบของชาวราศีธนู อาจทำให้พวกเขาประสบพบเจอปัญหาอยู่บ่อย ๆ จึงมีความเชื่อที่ว่าเท้ากระต่ายจะช่วยขับไล่วิญญาณชั่วร้ายหรืออุปสรรคที่ได้พบเจอระหว่างทางได้ ไม่ต้องไปหาเท้ากระต่ายจริง ๆ มาพกนะ แค่สัญลักษณ์ ตุ๊กตาเท้ากระต่าย หรือเท้ากระต่ายปลอมก็ใช้ได้เหมือนกัน

ติดตามตีเลขเด็ด และ รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย
รูปคลิกดูเลขเด็ด จากทางteelekded

สรุป : เครื่องรางนำโชค ประจำราศี เปิดดวงให้ยิ่งโชคดี

หากท่านใดที่ได้อ่าน เครื่องรางนำโชคของชาวราศี ของทางเราก็พอจะทราบแล้วใช่ไหมว่าต้องทำอย่างไร อย่างไรก็ตามควรใช้ชีวิตอย่างสนุก อย่าพยายามคิดมากกับปัญหาต่างๆ ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่ สวัสดีครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.horoscope.kapook.com