คุณสมบัติที่หัวหน้าต้องมี

อะไรบ้างที่หัวหน้างควรรู้ไปดูกัน

มีหลายคนที่แสวงหา เพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จ และ มีหลายคนที่ล้มเหลว มีแต่เฉพาะผู้แข็งแรงเท่านั้น ที่สามารถยืนอยู่และแข่งขันในเกมต่อไปได้ อย่างไรก็ตามเราไม่ได้หมายความว่าผู้ที่ล้มเหลวจะเป็นผู้แพ้ไปตลอด ซึ่ง คุณสมบัติที่หัวหน้าต้องมี ที่เราจะเอามาให้แฟนๆ ตีเลขเด็ด นั้นคือคำตอบของผู้ชนะที่กำลังรอคอยคุณอยู่ จะมีอะไรบ้างลองไปดูกันครับ

รูปติดตามข่าวสดใหม่ ทุกวันจากทางteelekded

กฎเหล็กที่คนเป็นหัวหน้าต้องมี อะไรบ้าง ?

 

1.จงเชื่อมั่นในธุรกิจของตัวเอง ตัวคุณเองนั้นจะต้องเชื่อให้มากกว่าใครทั้งหมดว่ามันสำเร็จ อุปสรรคทุกอย่างสามารถแก้ได้ไม่ว่าจะใหญ่โตเพียงใด ด้วยความมุ่งมั่น และความพยายามให้ดีที่สุดเท่าที่ตัวเราจะทำได้

 

คุณสมบัติอะไรบ้างที่หัวหน้าควรรู้ อยากรู้ไปดูกัน

 

2.จูงใจพนันกงาน ลองค้นหาวิธีใหม่ๆ ที่น่าสนใจทุกๆวัน เพื่อท้าทายพนักงาน ตั้งเป้าหมายของบริษัทให้ชัดเจน และสูงเข้าไว้ จูงใจให้เกิดการแข่งขัน แล้วรักษาระดับนั้นเอาไว้ให้ได้ตลอด จากนั้นก็ต้องให้รางวัลตอบแทนที่เหมาะสมด้วยเช่นกัน

3.สื่อสารทุกอย่างให้พนักงานรู้และเข้าใจ เพราะยิ่งพวกเขารู้มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเข้าใจและห่วงใยองค์กรมากขึ้น และ เป็นการสร้างความเคารพในตัวของเขาว่าคุณให้ความไว้วางใจเขามากเพียงใด

4.ตอบแทนพนักงานเมื่อเขาทำได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตามที่พนักงานได้ทำให้องค์กร การให้รางวัลเป็นสิ่งของ หรือ เงินส่วนแบ่งจากบริษัท นั้น ช่วยเสริมให้เกิดความจงรักภัคดีอย่างหนึ่ง แต่เราทุกคนล้วนต้องการได้รับคำชนจากที่เราได้ทำลงไป การได้รับคำชมเชยจากเจ้านายที่ถูกเวลานั้นคุ้มค่ากว่าเงินทองเสียอีก

5.ชื่นชมความสำเร็จของตัวเอง มองความผิดพลาดที่เกิดขึ้นให้เป็นเรื่องตลก พยายามอย่าทำให้ตัวเองเครียดจนเกินไป ปล่อยวางแล้วทุกคนรอบข้างจะปล่อยวางเช่นเดียวกับเรา ทำให้ชีวิตนั้นสนุกและกระตือรือร้นอยู่เสมอ

 

หัวหน้าที่ดีควรมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

 

6.รับฟังความคิดเห็นของลูกน้อง ยิ่งพนักงานที่ต้องพบปะรับมือกับลูกค้าเป็นกลุ่มที่รู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้น พยายามให้เขาเล่าสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อฟังแล้วต้องสนับสนุนให้เกิดความรับผิดชอบต่อองกรณ์มากขึ้น และ ผลักดันให้เกิดความคิดดีๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย

7.จงว่ายทวนน้ำ การเดินทวนกระแส ยึดกับสิ่งที่เป็นรูปแบบเดิมนั้น เป็นโอกาศที่ดีของตัวคุณเองที่จะหาตลาดเฉพาะของตัวเอง โดยมุ่งไปในทางตรงกันข้ามกับคนอื่นอย่างสิ้นเชิง แต่ต้องเตรียมรับมือับกระแสที่เข้ามาขวาง ให้ได้

แนะนำหวยออนไลน์ บาทละ 900
แอดไลน์มาได้ที่ @huay888 หรือ คลิกที่นี่
ทักมาได้เลย 24 ชั่วโมง

รูปคลิกดูเลขเด็ด จากทางteelekded

 

สรุป

ถ้าหัวหน้าไม่สามารถวางแผนและตั้งเป้าหมายให้กับทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก็อาจจะส่งผลต่อการทำงาน และคุณภาพของงานได้ ซึ่งการตั้งเป้าหมายจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ลุงจอห์น กระบองเพชร จึงนำ คุณสมบัติที่หัวหน้าต้องมี ให้แฟนๆ ตีเลขเด็ด ได้อ่านเป็นแนวทางในการทำงานกันครับ

ขอขอบคุณ
รูปภาพจาก moneyHUB