ราศีใดจะมีโชคในเดือนตุลาคม 2564

ราศีใดจะมีโชคเดือนตุลาคม 2564

หากท่านกำลังมองหาเรื่องดวง วันนี้ทีมงานคนเล่นหวยจะนำ ราศีใดจะมีโชคในเดือนตุลาคม 2564  มาให้เพื่อนๆได้ดูกัน ซึ่งจะมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ และ ปรับใช้ให้เข้ากับชีวิตของเราได้ จะเป็นอย่างไรลองไปดูกันเลย

รับเลขเด็ดก่อนใครคลิ๊กรูปด้านล่าง

รูปคลิกดูเลขเด็ด จากทางteelekded

ราศีใดจะมีโชคในเดือนตุลาคม 2564 เช็คดวงกับอาจารย์ซี

     ดวงชะตา โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนตุลาคม 2564 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้

 

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. – 12 ก.พ.

ราศีมังกรเดือนนี้บุญพาวาสนาเปิด  ดวงโชคดวงจะเป็นในเรื่องของงาน เก็บเงินเก็บทองต่างๆ หรือว่ามีเข้ามาแบบไม่คาดคิดคาดฝัน แต่จะไม่ค่อยมีโชคเรื่องของความรัก งานเงินมันเปิดแล้วแต่ว่าความรักก็จะเงียบๆ เหงาๆ หน่อยแต่ไม่เป็นไรในเดือนนี้เอาเงินเอางานก่อนละกัน

ดวงโชคลาภของคุณที่จะมาจากเด็ก เด็กกุมารหรือว่าลูกหลานให้โชค  โดยส่วนมากจะเกี่ยวข้องกับคนมีอายุที่น้อยกว่าที่จะเป็นคนนำพาโชคหรือว่านำเรื่องราวนำข่าวดีเรื่องน่ายินดีมาให้ คุณอาจจะมีช่วงเวลาที่ฟ้าฝนมันอาจจะไม่ค่อยเป็นใจ ทำให้คุณอาจจะต้องสูญเสียทรัพย์ไปกับเรื่องของการขับรถขับรา หรือพวกยานพาหนะต่างๆ แต่ก็เล็กน้อยสามารถที่จะหาเงินก้อนใหม่ หรือว่าหาเงินก้อนใหญ่มาได้ทันกับความต้องการไม่ว่าจะมีปัญหาหรือว่าหาเรื่องราวที่ต้องใช้จ่ายทรัพย์อะไรในเดือนนี้สามารถเอาตัวรอดแล้วก็ผ่านไปได้

เลขมงคล 2 0 1 9

ทำบุญเสริมดวง

ดวงมีโชคอยู่ทำบุญกับเด็ก แล้วก็การปล่อยปล่อยสัตว์โดยเฉพาะสัตว์ปีก  ปล่อยนกก็ได้ปล่อยปลาก็ได้จะเป็นการเสริมโชคเสริมลาภให้กับคุณมากยิ่งขึ้น สิ่งที่จะมาขัดโชคให้กับคุณในเดือนนี้คือการที่คุณใช้คำพูดสาปแช่งอะไรต่างๆ พวกนี้มันจะเป็นตัวขัดโชคลาภเพราะฉะนั้นให้ระวังเกี่ยวกับปากจะพารวย หรือว่าปากจะพาซวยก็ได้ขอให้โชคดี

 

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 12 มี.ค.

ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้เป็นช่วงจังหวะของดวงเนี่ยโดดเด่นใน 12 ราศี ราศีกุมภ์จะมีโชคลาภหรือว่ามีโอกาสดีคิดหวังสิ่งใดสำเร็จง่าย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงาน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ หรือแม้กระทั่งการเสี่ยงโชค  โชคลาภในเดือนนี้ค่อนข้างมีโอกาสที่จะได้ทรัพย์ก้อนใหญ่จะมาจากบุญกุศลต่างๆ ที่คุณเคยสร้างสมไว้มาให้ผลมาหนุนนำ  หรือว่ามีคนเมตตาอุปถัมภ์ช่วยเหลืออาจจะได้เจอคนที่อยู่ต่างถิ่นแดนไกล หรืออาจจะมีคนเข้ามา support เวลาที่คุณพบกับอุปสรรค หรือปัญหาทำให้คุณสามารถที่จะผ่านไปได้ในเดือนนี้เนี่ยโอกาสด้านการงานก็ไม่น้อย มีโอกาสที่คุณอาจจะได้เริ่มงานใหม่ หรือธุรกิจที่ทำอยู่มีเกณฑ์ที่จะดีขึ้น  หรือเป็นที่น่าพอใจ

แต่ว่าเวลามีลาภมันก็มักจะมาพร้อมกับทุกข์ลาภ อาจจะต้องสูญเสียบางอย่างไป เป็นคนสัตว์สิ่งของ สิ่งที่รักอะไรก็ได้ หรือการพบเจอกับการพลัดพรากต่างๆการแยกจากกับคนรักต่างๆ พวกนี้ก็ได้เหมือนกันแต่ว่าเรามาโชคลาภในเดือนนี้น่าจะมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคอายุของแม่จะโดดเด่นเป็นพิเศษ และก็อายุของตัวคุณเองอายุนี่หมายถึงเลขอายุ หรือว่าเลขวันเกิดของคุณ

เลขมงคล 9 1 3 5

ทำบุญเสริมดวง

ทำบุญให้กับคนตายในเดือนนี้ หรือว่าถ้าฝันเห็นคนที่เสียไปแล้วมาบอกเลขมาแรงๆ นี้ก็อาจจะได้รับทรัพย์รับโชคก้อนใหญ่ก็ได้ขอให้โชคดี

 

ดูดวง_12_ราศี

 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. – 12 เม.ย.

ราศีมีนดวงชะตาของชาวราศีมีนเรียกว่าบุญมีแต่กรรมบัง จริงๆ วาสนาดีมากว่ามีบางสิ่งบางอย่างขวางทำให้บางครั้งสิ่งที่หวังมันอาจจะไม่ได้ มันอาจจะเฉียดไปเฉียดมา หรือว่ามันมีความล่าช้ารอคอยอะไรเนี่ยมันอาจจะถูกเลื่อนถูกเรียกว่าผัดผ่อนต่างๆ ไปจะได้ก็ไม่ได้มันเป็นแบบนี้มาหลายๆ เดือนแล้วแล้วก็เดือนนี้อาจจะมีเข้ามาแทรกแซงด้วยเช่นกัน จะมาจากวิบากกรรมเก่าจะมาจากคนที่ไม่ชอบเรา หรือว่ามาจากศัตรูรวมถึงเรียกว่าเป็นเจ้ากรรมนายเวรที่อาจจะมาขัดมาขวางเราด้วยก็ได้แต่จริงๆ แล้วคุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์รับเงินก้อนโต ไม่ว่าจะมาจากการเสี่ยงโชคไม่ว่าจะมาจากการค้าขายธุรกิจ หรืออสังหาคนช่วยเหลือก็ได้ดวงจะเด่นเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์เป็นพิเศษเหมือนกันในช่วงเดือนนี้ หรือได้รับมรดกตกทอดบางอย่าง

ในเดือนนี้เนี่ยโอกาสที่มันเข้ามา มันอยู่ที่คุณจะเปิดใจรับมันด้วยหรือปล่าว บางครั้งมีโอกาสมาอยู่ตรงหน้าแต่ถ้าเราไม่สนใจมันก็จะมลายหายไปในทันทีเพราะฉะนั้นเดือนนี้น้องมันก็เรียกว่าขอขมาอุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรมากๆ แล้วก็ขออโหสิกรรมให้กับคนที่มาทำร้ายเราเป็นอภัยทานไปจะเสริมดวงกับคุณ ตัวเลขนำโชคของชาวราศีมีนในเดือนนี้จะมาจากบ้านเลขที่เลขห้องเป็นสื่อนำโชคที่โดดเด่นเป็นพิเศษ

เลขมงคล 9 4 1 0

ทำบุญเสริมดวง

ทำสังฆทาน และก็ทำบุญที่เกี่ยวกับหมากับแมวกับสัตว์จรจัดต่างๆ เป็นพิเศษ

 

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย – 12 พ.ค.

ชะตาของชาวราศีเมษในเดือนนี้อาจต้องทำบุญมากๆ นิดนึง  นับเป็นช่วงที่บุญพาวาสนาส่งที่ทำบุญยิ่งให้ยิ่งได้ แต่ว่ามันก็มาพร้อมกับเคราะห์กรรมด้วยเหมือนกัน อาจจะต้องระวังการสูญเสียในเรื่องของทรัพย์  หรือว่าสูญเสียในเรื่องของเลือดตกยางออกอะไรต่างๆ พวกนี้จะเดินทางไปไหนใกล้ไกลจะต้องระมัดระวัง จะต้องตรวจเช็คสภาพรถไม่ว่าจะเป็นสุขภาพของคุณเองนะ หรือตรวจเช็คประกันต่างๆ  บางครั้งในตอนมีประกันไม่เคยเป็นอะไรเลยแต่พอหมดประกันเนี่ยเป็นนั่นเป็น รวมถึงอะไรที่จะได้รับมันอาจจะไม่ได้ หรือว่าอาจจะมีเกณฑ์ที่จะต้องใช้จ่ายแบบเรื่องที่ไม่คาดคิด  ของรั่วบ้านอาจจะต้องซ่อมแซมซึ่งจะเกี่ยวกับเรื่องของการซ่อมแซมสิ่งของโทรศัพท์ใหม่ก็ได้

โชคในเดือนนี้โชคลาภจะมาจากอะไรว่าเลขที่เป็นเกี่ยวกับเคราะห์รถที่เคยเกิดอุบัติเหตุ เลขจากคนตายพวกนี้ หรือเลขเก่าเลขกลับมาให้โชคกับคุณ

เลขมงคล 2 6 1 0

ทำบุญเสริมดวง

ให้ทำบุญถึงเจ้ากรรมนายเวรโดยตรง ขอขมามาบ่อยๆ นะอะไรที่ผิดพลาดไปให้อภัยได้ก็ให้อภัยไปจะเป็นบุญเป็นกุศล แล้วก็ทำบุญที่เกี่ยวกับการขนทรายขนดินหินเข้าวัด เกี่ยวกับการก่อสร้างพวกนี้จะเป็นการเสริมให้ฐานบุญของคนนี้มันมั่นคงสิ่งที่ไม่ดีจะได้ผ่อนหนักเป็นเบาขอให้โชคดี

 

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. – 12 มิ.ย.

ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้มักจะมีโอกาส หรือว่ามีโชคดีในเรื่องเกี่ยวกับคน  อาจจะมีคนแนะนำอาจจะให้การช่วยเหลือหรือว่าคอย support งาน หรือการติดต่อสมาคมเจรจากับคนที่อยู่ต่างที่ ต่างถิ่นนี้มักจะประสบผลสำเร็จได้ง่ายๆ  รวมถึงสิ่งที่คุณหวัง หรือตั้งใจในโอกาสที่จะสำเร็จค่อนข้างจะสูงในเดือนนี้นะเรียกว่าโชคลาภจะมาอำนวยในด้านนี้ แต่ถ้าเป็นเรื่องของการเสี่ยงโชคอะไรต่างๆ อาจจะไม่ค่อยเด่นนักนะตนเป็นที่พึ่งแห่งตนมากกว่า รวมถึงเป็นที่พึ่งให้กับคนรอบๆ ตัวด้วย

ในด้านของตัวเลขนำโชค หรือว่าโชคลาภในเดือนนี้เนี่ยมักจะมีโชคจากบ้านแล้วก็เลขของพ่อผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชายเนี่ยแต่ว่าอาจจะมีดวงเสียทรัพย์ที่เกี่ยวกับเรื่องของการซ่อมแซมอาคารสถานที่อยู่ การซื้อของใหม่เข้าบ้านหรือการทำกำแพงทำห้องน้ำใหม้ รวมถึงการใช้เงินเกี่ยวกับคนที่อยู่ในครอบครัว ต้องรับผิดชอบ และมีภาระค่าใช้จ่ายที่หลากหลายที่เข้ามาแต่ว่าก็สามารถที่จะผ่านไปได้

เลขมงคล 4 9 8 3

ทำบุญเสริมดวง

ทำบุญกับบิดามารดา รวมถึงการถวายเครื่องนุ่งห่มผ้าไตรจีวรต่างๆ จะเป็นการเสริมดวงคุณเป็นพิเศษ

 

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. – 12 ก.ค.

ดวงชะตาของชาวราศีมิถุนเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจ พบเจอกับคนที่เข้ามาทำให้คุณยิ้มได้  หรืออาจจะมีโชคที่ทำให้คุณรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจมันอาจจะไม่ได้ ใหญ่มันอาจจะไม่ได้มากมาย แต่ว่ามันก็มีทำให้คุณรู้สึกว่าแฮปปี้มีความสุขนะๆ น้อยๆ แต่ว่าก็มีหลายๆ ทาเกี่ยวกับพวกต่างประเทศอะไรต่างๆ พวกนี้ก็เด่นอยู่หรืออาจจะได้รับของขวัญของกำนัลอาจจะมีเซอร์ไพรส์ หรือว่ามีคนที่เขาเรียกว่าเมตตาช่วยเหลือ หรือแอบทำสิ่งต่างๆ ดีๆ ให้กับคุณลับหลังอยู่ก็ได้ บางทีจะโชคดีในเรื่องของความรัก หรือว่าช่วงนี้คือเสน่ห์ของคุณค่อนข้างแรงอาจจะขอให้คนช่วยเหลืออะไรในต่างในจะค่อนข้างง่าย  ท่านที่รองาน หรือว่าคิดเรื่องธุรกิจต่างๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับงานใหม่โอกาสใหม่ หรือว่ากิจการงานดำเนินไปในทิศทางที่มันดีขึ้นแต่ว่าถ้าจะลงทุนอะไรช่วงนี้ก็อย่าเพิ่งเลยรอดูจังหวะอีกนิดนึง

ในด้านของโชคลาภตัวเลขนำโชคของคุณจะมาจากเลขเบอร์มือถือเลขท้ายเบอร์มือถือ หรือว่ามาจากเลขใบเสร็จอะไรต่างๆ ที่เกี่ยวกับบุญกุศลก็ได้นะเป็นตัวเลขท้าย หรือว่าตัวเลขที่มาจากเลขเก่าที่คุณเคยมีโชคก็ได้เหมือนกันบางทีมีอะไรมาดลจิตดลใจให้ซื้อก็ได้เหมือนกัน

เลขมงคล 4 2 0 5

ทำบุญเสริมดวง

เดือนนี้ให้ปล่อยชีวิตสัตว์เป็นการเสริมดวง  แล้วก็คุณอาจจะพบเจอกับปัญหาสุขภาพในเดือนนี้ที่เกี่ยวกับพวกน้ำตาลเบาหวานความดันระวังเกี่ยวกับอาหารการกินด้วยเดี๋ยวจะเป็นทุกข์ลาภแทน  อาหารเป็นพิษอะไรพวกนี้ลีกเลี่ยงของมันของทอดหน่อยก็ดีขอให้โชคดี

 

12 ราศี เช็คดวง

 

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. – 12 ส.ค.

ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้อาจจะพบเจอกับเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อย เหนื่อยกาย หนื่อยใจ หรือว่ามีปัญหาที่อาจจะต้องแบกรับไว้  ซึ่งอยู่ในช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออ กจะปล่อยวางอะไรก็ปล่อยวางได้ไม่เต็มที่มันเหมือนมันมีบางอย่างที่มันมันจุกอยู่ในอกในคอ  มันไม่รู้สึกโล่ง ไม่รู้สึกโปร่งเดือนนี้อาจจะเป็นช่วงเวลาที่อาจจะต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆ ด้วยแต่ก็ยังดีนะที่มีโอกาสดีในเรื่องของงานในเรื่องของโอกาสใหม่ๆ ที่เข้ามาทั้งจากคนแนะนำ หรือว่าคุณเดินแสวงหาโอกาสด้วยตัวของคุณเองบางช่วงเวลาคุณจะเจอกับความรู้สึกที่มืดแปดด้านแล้วก็มองหาใครไม่เจอให้คุณเนี่ยกลับไปทำสมาธิอยู่กับความสงบสักพักนึงแล้วอะไรที่ติดขัดจะค่อยๆ คลี่คลาย อย่าใช้อารมณ์มาตัดสิน เพราะว่าจะทำให้ทุกอย่างมันเลวร้ายลง ส่วนในด้านของการเงินการเงินเดือนนี้จะเก็บพอเก็บได้อยู่บ้าง แต่ว่ามันรายจ่ายค่อนข้างมากหรือว่ามีภาระที่ต้องรับผิดชอบนะข้างสูงเลย

แล้วก็โชคลาภเนี่ยเปิดแย้มอยู่โชคลาภนี้จะมาจากคนตาบอดให้โชค ถ้าเจอคนที่เขาพิการทางสายตาหรือว่ามีความพิการก็รอให้เขาหยิบให้ก็ได้นะ หรือว่ามาจากความฝันของคุณเลขรถ และยานพาหนะเป็นสื่อนำโชคที่ดี

เลขมงคล 7 4 1 6

ทำบุญเสริมดวง

บุญเกี่ยวกับพวกมูลนิธิเกี่ยวกับสายตา หรือว่าทำบุญให้กับมูลนิธิคนตาบอด  จะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณเป็นพิเศษขอให้โชคดี

 

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. – 12 ก.ย.

ชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ดวงโชคลาภ ถือว่าเปิดมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชคอันนี้ถือว่าเปิดมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชค หรือว่ามาจากงานธุรกิจที่คุณทำอาจจะได้รับผลเป็นที่น่าพอใจ และการได้เจอคนที่คอยช่วยเหลืออาจจะได้รับของขวัญของกำนัล หรือว่าคำแนะนำดีที่ทำให้เราสามารถรอดพ้นจากปัญหา และอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาทดสอบในช่วงเดือนนี้ได้แต่ก็ต้องระวังรายจ่ายสะสม  รายจ่ายที่บังคับแก่ทรัพย์สินหรือว่าอะไรต่างๆ อันไหนที่มันสร้างปัญหาให้เราให้รีบเคลียร์รีบใช้ให้หมด บางคนมีเกณฑ์เสียเงินกับสุขภาพ เกี่ยวกับตัวเองหรือว่าคนในครอบครัวในเดือนนี้รวมถึงต้องระวังรถมันต้องซ่อมมันชำรุดถึงเวลาที่ต้องซ่อม ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะได้เสียเงินก้อนโตถ้ หรือว่ามีบริวาร คนที่มาขอความช่วยเหลือก็มีเข้ามาในช่วงเดือนนี้ ช่วยได้ก็ช่วยเหลือกันไปถือว่าได้สร้างกุศล

โชคลาภเดือนนี้ตัวเลขนำโชคจะมาจากอายุของคุณย่า คุณยายให้โชคผู้หญิงที่มีพระคุณให้โชค

เลขมงคล 6 3 5 8

ทำบุญเสริมดวง

ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิโรคหัวใจ เดือนนี้อย่าตัดสินอะไรด้วยอารมณ์ เพราะว่ามันจะทำให้เลวร้ายลง ต้องใช้เหตุผลใช้สติมากๆ เวลาที่เราจะตัดสินใจ หรือทำอะไร หรือจะพูดจะอะไรกับใครเนี่ยระวังผลสะท้อนที่ย้อนกลับมาหาเราให้มาก

 

โชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. – 12 ต.ค.

ดวงชะตาของราศีกันย์ในนี้มีเกณฑ์ได้พบกับเรื่องราวที่น่ายินดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ  เงินๆ ทองๆ เกี่ยวกับงาน หรือเกี่ยวกับผู้คนที่คอยให้การสนับสนุนคุณ สิ่งที่คุณวางแผนมีเกณฑ์สำเร็จเป็นไปตามแผน หรือเกินความคาดหมาย แต่ก็ต้องระมัดระวังคนที่คอยใส่ร้ายป้ายสี เป็นศัตรูอยู่เงียบๆ เหมือนกันที่เขาอิจฉาริษยา การลงทุนในเดือนนี้มีความเสี่ยงโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับสีเทาๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแชร์การให้คนอื่นยืมแล้วบางทีเขาอาจจะผลัดผ่อน หรือว่าไม่ได้คืนการเงินเดือนนี้ต้องระวังกระเป๋ารั่ว อาจจะเก็บทรัพย์เก็บเงินไม่ค่อยอยู่หรือว่าใช้เงินตามอารมณ์ อยากได้อะไรเนี่ยต้องซื้อ ต้องได้ต้องจัดมันมาจะทำให้คุณรู้สึกกระเป๋าเบาในภายหลัง แต่ถ้ามีทรัพย์มากก็ไม่ว่ากัน เตือนไว้ว่าเงินมันจะเก็บได้ยากนิดนึง หรือว่าอยู่เฉยๆ ก็มีเรื่องให้กระเป๋ารั่วกระเป๋าไหล

โชคลาภมีพอให้ได้ยิ้มแย้มแจ่มใสตัวเลขจะมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือ แล้วก็เลขห้องของคุณเอง หรือว่ามาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นจิตวิญญาณเป็นกุมารทองอะไรต่างๆ

เลขมงคล7 1 2 6

ทำบุญเสริมดวง 

 

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. – 12 พ.ย.

ชาวราศีตุลย์เดือนนี้ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ดีๆ หรือในจังหวะที่กำลังค่อยๆ ดีขึ้น คิดหวังปรารถนาสิ่งใดที่จะเป็นไปตามที่คุณคาดหวังหรือว่าสมปรารถนาค่อนข้างสูงเลย ในด้านของโชคลาภด้วยเช่นกันโชคลาภเนี่ยโอกาสที่จะได้รับทรัพย์รับโชคเราจะมาจากลาภลอย จะมาจากงาน หรือการเรียนการสอบอะไรต่างๆ มีเกณฑ์ที่จะผ่าน มีเกณฑ์ที่จะได้ ที่กำลังรองานกว่าจะได้รับการเรียก หรือว่าท่านที่ที่จะลงทุนทำอะไรที่มีหุ้นส่วนจะสำเร็จลุล่วง ส่วนเรื่องการเก็บเงินเก็บทอง ถ้าไม่เสียกับเรื่องของคนในครอบครัวมากเกินไปก็อาจจะต้องระมัดระวังในด้านของสุขภาพ สุขภาพค่อนข้างแย่เดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะเจ็บป่วยต้องระวังเป็นพิเศษ

ในด้านของตัวเลขนำโชคบ้านเลขที่เด่น เลขห้องที่คุณอยู่ จิตวิญญาณที่เป็นเด็กให้โชค กุมารทองเลขท้ายเบอร์มือถือก็ได้

เลขมงคล 3 6 4 0

ทำบุญเสริมดวง

ทำบุญที่เกี่ยวกับธูปเทียนดอกไม้ แล้วก็ทำบุญที่เกี่ยวกับเด็ก มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กต่างๆ เป็นการเสริมดวง ถ้ารู้สึกว่าฝันร้ายนิมิตร้ายเนี่ยจะต้องหมั่นแผ่เมตตาบ่อยๆ

 

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. – 12 ธ.ค.

ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้อยู่ในจังหวะที่ดวงขึ้น อาจจะได้รับข่าวที่เป็นมงคลเรื่องราวที่น่ายินดี หรือเรื่องราวมงคลต่างๆ เข้ามาในชีวิต บางคนอาจจะได้รับของเก่าของโบราณ หรือเกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยก็ได้ การไปร่วมงานบุญ หรือว่าการร่วมงานมงคลก็เป็นการนำโชคนำลาภที่ดีให้กับเรานะ เดือนนี้ถ้าเป็นไปได้หลีกเลี่ยงงานอวมงคล  ในด้านของการเงินเดือนนี้ดวงการเงินของคุณรู้สึกว่าจะสามารถเก็บกระเป๋าไม่ค่อยรั่วไหลหรือว่ามีคนที่เขาอาจจะช่วยเหลือหรือสนับสนุนเราในด้านของ เงินๆ ทองๆ คุณมีสติในการใช้เงินมีสติในการใช้จ่าย แล้วก็การลงทุนมีเกณฑ์ที่จะประสบผลสำเร็จไม่ว่าจะเกี่ยวกับงานเกี่ยวกับเรื่องของโชคลาภ การเสี่ยงโชคต่างๆ

มีดวงได้รับทรัพย์รับโชค โชคลาภนี้จะมาจากอายุของแม่ โดดเด่นเป็นพิเศษ ความฝันให้โชค เดือนนี้คำพูดของคุณเนี่ยเป็นเงินเป็นทองสามารถที่จะสร้างเงินสร้างทอง นำโชคมาให้กับคุณด้วยเพราะฉะนั้นพูดดีเป็นศรีแก่ปากเป็นศิริมงคลแก่ชีวิตหมั่นสวดมนต์ไหว้พระเป็นการเสริมดวงเสริมบารมี

เลขมงคล 0 1 4 2

ทำบุญเสริมดวง

สวดมนต์ ไหว้พระใช้คำพูดในการสร้างกุศล แล้วก็ระวังอย่าไปสาปแช่งอะไรมันจะเป็นวิบากทำให้ขัดโชคลาภ

 

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค – 12 ม.ค.   

ดวงชะตาของชาวราศีธนูเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ดวงแข็งวาสนาเนี่ยตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้  โบราณว่านะรวมถึงสามารถที่จะจัดสรรจัดการชีวิตของตัวเองได้ค่อนข้างดีเลย แล้วก็ถ้าเจอปัญหาหรืออุปสรรคก็ผ่านไปได้ด้วยตัวเองไม่จำเป็นจะต้องพึ่งพาใคร ใช้กำลังใช้สติปัญญาความสามารถของตัวเองนี่แหละลุยไป ในเดือนนี้เนี่ยดวงโชคอาจจะไม่ค่อยเปิดดูเด่นมากนัก แต่ทุกอย่างในจะได้มาจากน้ำพักน้ำแรงมาจากความสามารถของตัวเองขยันมากได้มาก แล้วก็อาจจะต้องเหนื่อยนิดนึงถึงจะได้เงินได้ทรัพย์มาแต่ว่ามันก็ทำให้คุณรู้สึกพอใจหรือน่าภูมิใจถ้าถามถึงเรื่องการเก็บเงินเก็บทองสามารถเก็บทรัพย์ได้ บางคนมีเกณฑ์ได้รับเงินได้รับทรัพย์ หรือว่าได้รับยานพาหนะใหม่ มีเกณฑ์ที่จะใช้จ่ายกับเรื่องของรถรา การเดินทางอะไรพวกนี้แต่ก็ต้องระวังคนมาหยิบมายืมเหมือนกันในเดือนนี้ เราอาจจะไม่ได้ใช้มากแต่ว่าจะมีการเรียกว่าคนมาพึ่งพามาขอความช่วยเหลือพึ่งพิงอาศัย ไม่ช่วยก็ไม่ได้ หรือว่าจะช่วยก็เอาที่เรารู้สึกว่าสบายใจที่ได้ช่วยละกัน

ในเดือนนี้เลขนำโชคของชาวราศีธนูจะมาจากเลขรถโดดเด่นเป็นพิเศษแล้วก็มาจากเลขอายุของตัวคุณเองให้โชคคนแก่คนชรา แล้วก็เลขรถเลขอายุเป็นสื่อนำโชคก็เลือกเอาอันไหนสังหรณ์ใจรู้สึกว่าเด่นเป็นพิเศษก็ซื้อติดไว้

เลขมงคล 8 9 5 7

ทำบุญเสริมดวง

ทำบุญด้วยแสงสว่างหรือว่าน้ำดื่ม เป็นการเสริมดวงให้กับคุณเป็นพิเศษ

 

รับข่าวสารเพิ่มเติมก่อนใครคลิ๊กรูปด้านล่าง

ปุ่มสมัครติดตามข่าวสาร ชมสดฟรีๆผ่านfacebook

สรุป :ราศีใดจะมีโชคในเดือนตุลาคม 2564 ไปดูกันเลย

หลังจากได้อ่านบทความเกี่ยวกับ ราศีใดจะมีโชคในเดือนตุลาคม 2564  ก็คงพอที่จะทราบกันแล้วใช่ไหมครับว่ามีข้อดีอย่างไรบ้างอย่างไรทางทีมงาน ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่ สวัสดีครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก  trueid.net

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see