สาริกาลิ้นทอง ของขลังที่ใช้เสริมเสน่ห์

เสริมเสน่ห์ เมตตาให้กับตนเอง ส่งเสริมเงินทอง โชคลาภทวีคูณ

 สาริกาหรือสาริกาลิ้นทอง คือ สาริกาลิ้นทอง ของขลังที่ใช้เสริมเสน่ห์ ของขลังที่ใช้เสริมเสน่ห์ เมตตา โชคลาภ พูดอะไรใครก็ชอบ พูดอะไรใครก็หลง พูดอะไรใครก็เชื่อ เรามักได้ยินข่าวคนดัง ๆ คนมีหน้าที่การงานดี มักจะไปลงคาถาสาริกา หรือสาริกาลิ้นทอง เพื่อเสริมสร้างเสน่ห์ เมตตาให้กับตนเองเพื่อที่จะได้มีงาน มีคนนิยมชมชอบสนับ สนุนผลงาน ให้มีเงินทองนั้นเองและที่สำคัญให้โชคดี

รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

รูปติดตามข่าวสดใหม่ ทุกวันจากทางteelekded

สาริกาลิ้นทอง ของขลังที่ใช้เสริมเสน่ห์ การบูชา เสริมดวง

     สาริกาลิ้นทองช่วยอะไร สาริกาลิ้นทอง ของขลังที่ใช้เสริมเสน่ห์ ตามความเชื่อเป็นนกชนิดหนึ่งที่มีเสียงไพเราะ และจะส่งเสียงได้ไพเราะที่สุดในตอนช่วงหาคู่ ดังนั้นเราจึงมักเห็นของขลังชนิดนี้เป็นรูปนก หรือนกคู่และยังเชื่อกันว่าหากใครมีสาริกาลิ้นทองไว้ติดตัวจะไปเจรจาการงานใด ๆ กับใครก็จะประสบผลสำเร็จทุกประการ พูดจาอะไรจะมีแต่คนฟัง คนเชื่อ มีอำนาจในการต่อรองและยังมีการทำสาริกาในหลากหลายรูปแบบ เช่นลงคาถาตามร่างกาย เจิมตามร่างกายหรือแม้แต่การสักน้ำมัน

สาริกาลิ้นทอง ของขลังที่ใช้เสริมเสน่ห์ การบูชาและความหมายในการเสริมดวง

คาถาสาริกาลิ้นทอง

คาถาสาริกาลิ้นทอง มีพุทธคุณทางด้านเมตตา มหาเสน่ห์ ลงได้ทั้งวัตถุมงคลและเครื่องราง พูดจากเป็นมหาเสน่ห์ เจรจาค้าขายดีเยี่ยม ใช้สวดภาวนาหากต้องการให้คนรักใคร่ พูดจาเป็นเสน่ห์ ตอนท่องถึงคำว่า มิ ก็ให้แตะที่ลิ้นด้วยทุกครั้ง

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ (3 จบ)

พุทธา อะเนนา มะลิยา สุสังคะเยมิ
พุทธาอิริมะลิยา สุสังคะเยมิ
พุทธา อิรปะโย เคมะคุณนะ ปักเขสะเมมะมิ
อุนาโลมา ปันนะ วิชายะเต

หากจะวางเครื่องบูชาก็ย่อมทำได้
1. บูชาด้วยน้ำเปล่า 1 แก้ว,ผลไม้ 1 อย่าง แล้วแต่จังหวะเวลาผู้บูชาจะจัดหา
2. วางพวงมาลัย เช่น พวงมาลัยดอกกุหลาบหรือดอกดาวเรือง
3. การวางสาริกา หรือเก็บสาริกาเมื่ออยู่ที่พัก ไม่ควรวางรวมกับพระเครื่องให้วางต่ำกว่าพระเครื่อง และไม่ควรวางไว้ที่ปลายเท้า
การบูชาเสริมดวงด้วย สาริกาลิ้นทอง ของขลังที่ใช้เสริมเสน่ห์ มีคาถาบูชาหรือบูชาอย่างไรไปดูกัน

การใช้นกสาริกาลิ้นทอง

ใช้ห้อยสวมคอได้
ใช้เข็มกลัดติดกระเป๋าถือได้ 
ใช้เป็นพวงกุญแจได้
ใส่ในกระเป๋าเก็บเงินได้
สุภาพสตรีทำงานด้านบริการลูกค้า ทักทาย ใช้วาจา ใช้คำพูด เรียกเสน่ห์ดึงดูด รวมทั้งงานกลางวันและงานกลางคืน ให้เหน็บสาริกาลิ้นทองไว้ที่ยกทรงฝั่งแขนซ้าย
นักเรียนนิสิตนักศึกษาเก็บไว้ในชุดเครื่องสำอางได้

ข้อห้ามในการบูชาสาริกา

  • ห้ามพูดหยาบคายส่อเสียดหรือยุแยงให้ผู้อื่นทะเลาะเบาะแว้งกัน ทำให้เกิดความแตกแยกผิดใจกันโดยเฉพาะผู้ที่ได้รับการลงสาริกาลิ้นทอง นอกจากจะทำให้อำนาจพุทธคุณไม่บังเกิดผลแล้วยังเป็นการกระทำที่น่ารังเกียจและอาจเป็นการสร้างศัตรูอีกด้วย
  • ห้ามถ่มน้ำลายลงพื้นธรณีเพราะถือว่าเป็นการกระทำลบหลู่ต่อแม่ธรณี อีกทั้งพระเวทย์ที่ได้รับการประสิทธิ์ในมนต์สาริกาลิ้นทองนั้นมีพุทธคุณศักดิ์สิทธิ์ ยิ่งผู้ที่ได้รับการลงสาริกาลิ้นทองมาแล้วด้วยนั้นยิ่งไม่สมควรกระทำโดยเด็ดขาด
  • ห้ามกระทำจาบจ้วงลบหลู่ดูหมิ่นบุพการีผู้มีพระคุณทั้งหลายซึ่งถือเป็นการอกตัญญูอย่างที่สุด อำนาจพุทธคุณนั้นหากอยู่ในมือของผู้ที่คิดดีทำดีแล้วไซร้จะยิ่งมีแต่ส่งเสริมให้ผู้นั้นมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง หากผู้นั้นเป็นบุคคลที่อกกตัญญูจะนำพาให้ผู้นั้นมีแต่ความตกต่ำอับจนหนทางการบูชาสาริกาก็จะไม่บังเกิดผลใด ๆ เลย
  • ห้ามลบหลู่ดูหมิ่นครูบาอาจารย์ผู้ที่ปลุกเสกสาริกาหรือครูบาอาจารย์ผู้สักยันต์สาริกาหรือลงสาริกาลิ้นทองให้ เพราะจะทำให้พุทธคุณต่าง ๆ นั้นเสื่อมลงอีกทั้งยังเป็นการอกตัญญูต่อครูบาอาจารย์อย่างร้ายแรง ศิษย์มีครูเหมือนงูที่มีพิษแต่หากศิษย์คิดล้างครูแล้วย่อมพบแต่ความวิบัติหาความเจริญไม่ได้แน่นอน

ข้อห้ามในการบูชาสาริกาทั้งหมดนี้เป็นข้อห้ามสำคัญที่ผู้บูชาสาริกาหรือผู้ที่ผ่านการสักยันต์สาริกาลงสาริกาลิ้นทองจะต้องยึดถือเป็นข้อห้ามเด็ดขาด บางสำนักนั้นอาจมีกฏข้อห้ามในการบูชาสาริกามากกว่านี้อีกมาก แต่จากประสบการณ์ในการบูชาสาริกาโดยตรงนั้น เห็นสำคัญว่าข้อห้ามดังที่กล่าวมานั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ไม่ควรละเมิดอย่างเด็ดขาด

ของแบบนี้เชื่อหรือไม่นั้นมันขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละบุคคล แต่ที่แน่ ๆ นั้นคือการบูชาสาริกาให้เห็นผลนอกจากศรัทธาแล้วจำเป็นจะต้องระมัดระวังข้อห้ามต่าง ๆ เพื่อไม่ให้เกิดผลเสียตามมาทีหลัง พุทธคุณของสาริกานั้นจะได้บังเกิดมีประสิทธิภาพดีที่สุด

ติดตามตีเลขเด็ด และ รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

รูปคลิกดูเลขเด็ด จากทางteelekded

สรุป : เสริมเสน่ห์ เมตตาให้กับตนเอง ส่งเสริมเงินทอง โชคลาภทวีคูณ

หากท่านใดที่ได้อ่าน สาริกาลิ้นทอง ของขลังที่ใช้เสริมเสน่ห์ ของทางเราก็พอจะทราบแล้วใช่ไหมว่าต้องทำอย่างไร อย่างไรก็ตามควรใช้ชีวิตอย่างสนุก อย่าพยายามคิดมากกับปัญหาต่างๆ ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่ สวัสดีครับ