สีรถเสริมความมงคล

เลือกสีรถให้ถูกโฉลก เสริมมงคลกับชีวิต

     ตามวันเกิดของคนทั้ง 7 นอกจากยี่ห้อและราคารถที่ไปด้วยกันได้ สีของรถก็สำคัญไม่แพ้กัน สีรถเสริมความมงคล ยิ่งในยุค 2021 นั้น บอกเลยว่าสีที่ถูกโฉลกเข้ากับผู้ใช้งาน ก็อยู่ในตัวเลือกของการตัดสินใจอย่างแน่นอน และคนเกิดวันไหน จะขับรถสีไหนดี สีไหนที่ไม่ควรใช้เป็นกาลกิณี ขับขี่แล้วไม่สบายใจ หรือสีไหนเสริม อำนาจวาสนา บารมี เฮงๆ สุขภาพดีแข็งแรง สีรถถูกโฉลก

รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

ปุ่มสมัครติดตามข่าวสาร ชมสดฟรีๆผ่านfacebook

สีรถเสริมความมงคล เสริมอำนาจวาสนา

     ออกรถใหม่ทั้งที หลายๆ คนคงเลือกสีให้ถูกโฉลก สีรถเสริมความมงคล ตามหลักความเชื่อจากโบร่ำโบราณ ทั้งด้านโชคลาภเงินทอง หน้าที่การงาน หรือที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องขับขี่รถยนต์ตลอดเวลานั่นก็คือ ความแคล้วคลาดจากอุบัติภัย ทั้งหลายแต่ต้องเลือกแบบไหนกันล่ะถึงจะเป็นสีรถถูกโฉลกตามวันเกิด เสริมมงคลให้กับชีวิตของเรา

สีรถเสริมความมงคล เช็กด่วนสีที่ให้โชคเรา

คนเกิดวันอาทิตย์

สีที่แนะนำ : สีเขียว, สีทอง, สีดำ, สีขาว สีเหล่านี้จะช่วยในเรื่องเสริมสง่าราศี อำนาจวาสนา บุญบารมีค้ำจุน การเงินจะปลอดโปร่ง การงานจะมีผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู ส่งผลให้ทำกิจการรุ่งเรืองราบรื่นไปหมด ความน่าเชื่อถือจะมีมาก จะได้รับความเคารพยำเกรง

สีที่ไม่แนะนำ : ฟ้า, น้ำเงิน จะทำให้ผู้ขับขี่โชคร้าย มีเหตุ อุปสรรค ขับขี่ไม่สบายใจ ดังนั้นผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ ก่อนที่จะซื้อรถ ถ้าเลี่ยงสองสีนี้ได้จะยิ่งดี

คนเกิดวันจันทร์

สีที่แนะนำ : ดำ, น้ำเงิน, ทอง, ส้ม, เหลือง, ชมพู ใช้ได้ดีนักเชียว คนเกิดวันจันทร์ ใช้สีรถดังที่กล่าวมานั้น จะดีต่อตัวผู้ใช้ ทั้งในเรื่องการงาน การเงิน ความมั่นคง ความสุข จิตใจสงบ จะส่งผลดีในทุกอย่าง ปลอดภัยไร้โรคภัย อุบัติเหตุแคล้วคลาด ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู ได้รับการสงเคราะห์จากผู้ใหญ่ในทุกด้าน ช่วยในเรื่องอำนาจ บารมีชื่อเสียงสีที่ไม่แนะนำ : สีแดง คือความอับโชค ไม่สิริมงคลต่อตัวผู้ใช้ มีคู่แข่งเรื่องการทำงาน การดำเนินชีวิตมีอุปสรรคมาก ทางที่ดี คนเกิดวันจันทร์เลี่ยงสีแดงจะดีกว่า

คนเกิดวันอังคาร

สีที่แนะนำ : บรอนซ์, เทา, น้ำเงิน, ทอง, ดำ, แดง จะช่วยเสริมอำนาจบารมี เสริมความน่าเชื่อถือ ให้คนเกิดวันอังคาร ขับขี่ปลอดภัย มีความสงบในจิตใจ นอกจากนี้ยังมีเรื่องความโชคดี มีโชคลาภเข้ามาเกี่ยวข้องได้จากสีรถที่เราเลือกสีที่ไม่แนะนำ : ขาว, ครีม พบเจออุปสรรค ไม่มีความสุข กาลกิณี มีคู่แข่ง อุปสรรคมากมาย

สีเราแบบไหนที่ถูกโฉลก สีรถเสริมความมงคล เราตามมาดูกันเลย

คนเกิดวันพุธ

สีที่แนะนำ : น้ำเงิน, เทา, ขาว, บรอนซ์, เหลืองอ่อน, เขียว จะช่วยเรื่องอำนาจเกียรติยศ เพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับตัวผู้ขับขี่ ชีวิตราบรื่น ไร้อุปสรรค การงานดี การเงินเฮง เสริมความเมตตา มหานิยมสีที่ไม่แนะนำ : ชมพู หรือแสด อุปสรรคส่วนใหญ่ ติดขัดไปทุกเรื่อง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สีที่แนะนำ : ส้ม, ฟ้า, แดง, ขาว, เขียว สีเหล่านี้แหละที่ถูกโฉลกกับคนวันพฤหัสบดี เพราะว่า สีกลุ่มนี้จะช่วยในเรื่องการเสริมเสน่ห์ ผู้คนที่พบเห็นรักใคร่ มีอำนาจบารมี มีแต่คนนับหน้าถือตา มีโชคมีลาภเข้ามาไม่ขาดสีที่ไม่แนะนำ : ดำ, ม่วง จะมีโชคร้าย มีอุปสรรค ต่างๆ เกิดขึ้นแก้ไม่ตก

คนเกิดวันศุกร์

สีที่แนะนำ : ฟ้า, น้ำเงิน, ขาว, เหลืองอ่อน, บรอนซ์เงิน, เขียว, ส้ม, แสด, ชมพู, บานเย็น ช่วยในเรื่องเสริมสร้างบารมีให้ตัวผู้ขับขี่ ที่เกิดวันศุกร์มีเสน่ห์ มีความสุข มีโชคลาภ มีความมั่นคงในชีวิต มีหลักทรัพย์มากขึ้นสีที่ไม่แนะนำ : เทา, น้ำตาล

คนเกิดวันเสาร์

สีที่แนะนำ : ดำ, ม่วง, เทา, น้ำตาล, ชมพู, แดง, บรอนซ์, บานเย็น จะว่าไปนี่ก็เกือบทุกสีแล้วนะ ที่คนวันเสาร์ถูกโฉลก สีเหล่านี้จะช่วยให้คนวันเสาร์มีหน้าที่การงานที่ดี มีคนรักเมตตาเอ็นดู เสริมอำนาจบารมี และมีความมั่นคงเกิดขึ้น และผู้ใหญ่จะให้การเมตตา ช่วยเหลือสีที่ไม่แนะนำ : เขียว กาลกิณี มีอุปสรรค

อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อรถอันดับแรกเลยคือการคำนวณเงินในกระเป๋าที่มีอยู่ หรือคำนวณรายได้จัดสรรให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจ ส่วนเรื่องของสี ก็เลือกให้เข้ากับตัวเองเพื่อความสบายใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากสีที่มีไม่ถูกใจ ก็สามารถยืดหยุ่นไปใช้สีที่ดีอันดับรองๆ ได้นะคะ. 

ติดตามตีเลขเด็ด และ รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

รูปคลิกดูเลขเด็ด จากทางteelekded

สรุป : เลือกสีรถให้ถูกโฉลก เสริมมงคลกับชีวิต

หากท่านใดที่ได้อ่าน สีรถเสริมความมงคล ของทางเราก็พอจะทราบแล้วใช่ไหมว่าต้องทำอย่างไร อย่างไรก็ตามควรใช้ชีวิตอย่างสนุก อย่าพยายามคิดมากกับปัญหาต่างๆ ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่ สวัสดีครับ