ดูดวงวันอาทิตย์

ดูดวงวันอาทิตย์ สำหรับคนเชื่อเรื่องดวงห้ามพลาด

หากท่านกำลังมองหาเรื่อง ดูดวงวันอาทิตย์ และ ยังไม่ทราบว่าจะมีเรื่องดีหรือเรื่องร้ายกันบ้าง การงาน ความรัก เนื้อคู่ จะเป็นอย่างไรกันบ้าง วันนี้ทางทีมงาน ตีเลขเด็ด ได้นำข้อมูลมาให้เพื่อนๆได้ดูดังต่อไปนี้

ดูดวงสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์

 

เรื่องอุปนิสัย

เพศชาย จะเป็นผู้ที่มีมาด และ ท่าทางเงียบขรึม และ ดูน่าเกรงขามในบางครั้ง เพราะผู้คนรอบข้างไม่สามารถเข้าใจในตัวของเราเองได้ดี นิสัยส่วนตัว เป็นคนเลือดร้อน และ มักจะลุกขึ้นสู้อยู่เสมอเมื่อถูกรังแก และ ชอบดูโดดเดียวในบางครั้ง เป็นคนที่ฉลาด แต่บางครั้งก็เลินเล่อ ผิดพลาดอยู่บ่อยครั้ง ขี้น้อยใจแต่ไม่แสดงออก 

นิสัยคนเกิดวันอาทิตย์ ไปดูกันเลย

เพศหญิง จะเป็นผู้ที่มีความคิดโลดโผน และ รวดเร็วใจร้อน เจ้าอารมณ์สูง จะคิดทำอะไรก็โลดแล่นได้อย่างรวดเร็ว บางครั้งก็เย็นชา เป็นผู้หญิงที่ฉลาด เพราะดวงดาวเกี่ยวกับธาตุนิสัยของตนนั้นเป็นดาวที่มีความร้อนรุ่ม ชอบการศึกษา มีความเชื่อในตัวเองสูง จึงมักเป็นคนที่ใจแข็งเป็นอย่างมาก

 

ปุ่มกดเข้ากลุ่มเลขเด็ด แจกฟรี!!

 

เรื่องการงาน

เพศชาย ชอบงานด้านศิลปะ รักงานอิสระ จึงเหมาะสมที่จะเป็นพ่อค้า หรือ นักธุรกิจ จะรุ่งเรื่องมากกว่าเป็นข้าราชการ หากเป็นข้าราชการจะเป็นคนที่ถูกโยกย้ายบ่อยๆ หนุ่มในวันนี้มักมีความภักดีอย่างดีเยี่ม ไม่ว่าจะทำการสิ่งใด มักจะอาสาช่วยเหลือเป็นอย่างดีเสมอ 

นิสัยการทำงานคนเกิดวันอาทิตย์

เพศหญิง ผู้หญิงที่เกิดวนวันนี้มักจะมีการงานที่ก้าวหน้า เพราะ มีผู้ค้ำเชิดชู และ อุปถัมภ์ช่วยเหลืออยู่เสมอ ดวงของการงานเหมาะสำหรับใกล้ชิดผู้ใหญ่ ดวงชะตาของชีวิตผู้ที่เกิดวันนี้มีเกียรติ และ เส้นทางการงานในชีวิตจะได้ยอมรับ และ สรรเสริญในบั้นปลายชีวิต 

 

เรื่องความรัก

เพศชาย สำหรับเรื่องความรักผู้ชายจะเป็นคนที่คร่ำครึโบราณ ไม่หวาน ดวงคู่มักจะเจอคนที่แสดงความรักกันที่สายตา มากกว่าจะเอ่ยปากออกมา จึงเปลี่ยนแปลงความพอใจที่เรียกร้องอยู่ตลอดเวลา และ ความรักมักจะอยู่ใกล้ตัว หรือ แนบชิดอยู่ใกล้กายแต่ลืมมองเห็นในตอนแรกนั้นเอง

ความรักของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เพศหญิง มีความพยายามที่จะเอาชนะ กับ คนที่เธอคิดจะช่วงชิงอยู่เสมอ ดวงความรักมักจะถูกแย่งชิงคนรักอยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้ผู้หญิงวันนี้ต้องมองความรักเป็นสิ่งต่อสู้ หรือ สิ่งท้าทายอยู่เสมอ ชอบผู้ชายที่มีความนุ่ม อ่อนโยน มากกว่า รุนแรง หรือ ซาดิสม์ ทั้งการแสดงออก และ อารมณ์ความรู้สึก

 

ลักษณเนื้อคู่

เพศชาย หนุ่มวันนี้จะพบรักสักที ก็ต้องมีคนเจรจานำทาง เพราะเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าแสดงออกเรื่องความรัก เนื้อคู่ที่เขามามักถูกชักนำจากเพื่อนฝูง สตรีที่เป็นคู่อาจจะเป็นคนที่รู้จักสนิทสนมกันมานานแล้ว มักนิยมผู้หญิงร่างสันทัดไม่นิยมคนสูงใหญ่ หรือเตี้ยเหมือนบอนไซ ผิวพรรณนั้น ไม่ว่าจะขาวเหมือนลูกจีนหรือดำดีเด็ดเหมือนนิโกรก็ไม่แยแส

เนื้อคู่ของคนที่เกิดวันอาทิตย์

เพศหญิง  ผู้หญิงวันนี้จะเจอคนเป็นเนื้อคู่ หรือเข้าร่วมสู่หัวใจของตนเองได้ โดยการอยู่ร่วมกัน หรือเครือญาติแนะนำให้นั่นเอง สิ่งไหนที่คุณไม่ชอบ สิ่งนั้นกลับเป็นสิ่งที่คนรักคุณชอบกระทำ ดวงชายในฝันจะต้องเป็นคนที่มีพลังอำนาจเชื่อมั่นได้ว่าเป็นคนที่เป็นแรงนำคุณได้ ผิวพรรณลักษณะที่เห็นได้ชัดเจนต้องเป็นคนสูงใหญ่หรือสันทัด ผิวค่อนข้างคล้ำดำแดงคนรักจะต้องเป็นคนที่มีวิชาความรู้

 

ปุ่มสมัครติดตามข่าวสาร ชมสดฟรีๆผ่านfacebook

 

หมายเหตุ: คำทำนายตามวันเกิด จากตำราดูดวง พูดถึงภาพรวมกว้างๆ ของบุคคลที่เกิดในวันนั้นๆ เนื้อหาบางส่วนอาจจะไม่ตรงทั้งหมด ทั้งนี้เพราะมีตัวแปรอื่นๆ เช่น เวลาเกิด ราศีเกิด ปีเกิด แต่นิสัยบุคคลที่เกิดในวันเดียวกัน ก็มีส่วนที่คล้ายกันเป็นส่วนใหญ่

สรุป : ดูดวงสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์

หลังจากได้อ่านบทความเกี่ยวกับ ดูดวงวันอาทิตย์ ก็คงพอที่จะทราบกันแล้วใช่ไหมครับว่ามีข้อดีอย่างไรบ้างอย่างไรทางทีมงาน ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่ สวัสดีครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก khwansiri