เทคนิคเสริมดวงหลังเปลี่ยน​ชื่อ

เสริมดวงเพิ่มสิริมงคลหลังการเปลี่ยนชื่อ

     การตั้งชื่อ ของคนในอดีตและปัจจุบันทำให้เราทราบถึงวัฒนธรรมและค่านิยมของคนในสังคมนั้น ๆ เมื่อก่อนเรามักถูกตั้งชื่อด้วยชื่อจริง แต่ก็มีชื่อเล่นไว้เพื่อให้เรียกง่าย ๆ แต่ปัจจุบันพ่อแม่ยุคใหม่หันมาตั้งชื่อลูกแบบ 2-3 พยางค์ ให้ดูเท่ ดูเก๋ไปอีกแบบ มีผลให้ค่านิยมของชื่อในสมัยนี้เปลี่ยนไปจนทำให้บางคนอยากเปลี่ยนชื่อ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเปลี่ยนชื่อแล้วย่อมเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านต่าง ๆ และจำเป็นต้องรู้ถึง เทคนิคเสริมดวงหลังเปลี่ยน​ชื่อ เพื่อความมงคลกันด้วย

รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

ปุ่มสมัครติดตามข่าวสาร ชมสดฟรีๆผ่านfacebook
เทคนิคเสริมดวงหลังเปลี่ยน​ชื่อ รวยเฮงแบบปังๆ

     ความเชื่อของชื่อมงคล หรือการเปลี่ยนชื่อใหม่ เทคนิคเสริมดวงหลังเปลี่ยน​ชื่อ ก็เป็นอีกกระแสที่หลายคนให้ความเชื่อ เพราะคิดว่าชื่อที่ใช่ที่ถูกโฉลก จะเป็นมงคลกับเรา จะทำให้ดวงดี การงานดี การเงินดี รวมไปถึงความรักด้วยเช่นกัน หรือบางคนถ้าชื่อที่ตรงกับตัวเองมากก็พลิกชีวิต จากหน้ามือเป็นหลังมือก็มี ซึ่งบางคนก็เปลี่ยนกันหลายต่อหลายครั้งกว่าจะได้ชื่อที่พอใจ

เทคนิคเสริมดวงหลังเปลี่ยน​ชื่อ เสริมชีวิตให้ร่ำรวย

     ความเชื่อของ ชื่อมงคล หรือการเปลี่ยนชื่อใหม่ก็เป็นอีกกระแสที่หลายคนให้ความเชื่อ เพราะคิดว่าชื่อที่ใช่ที่ถูกโฉลกจะเป็นมงคลกับเรา ส่งผลทำให้ดวงดีทั้งการงาน การเงิน รวมไปถึงความรัก หรือบางคนถ้าชื่อที่ตรงกับตัวเองมากก็สามารถพลิกชีวิต จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็มี ซึ่งบางคนก็เปลี่ยนกันหลายต่อหลายครั้งกว่าจะได้ชื่อที่พอใจ

ทำบุญตักบาตร

การทำบุญตักบาตรสามารถทำได้ทั้งก่อน-หลังเปลี่ยนชื่อ ได้แก่

-ก่อนเปลี่ยนชื่อ : ให้ตักบาตรที่วัดใดก็ได้ในตอนเช้าก่อนไปทำการเปลี่ยนชื่อ

-หลังเปลี่ยนชื่อให้ตักบาตรติดต่อกัน 3 วัน 

  • วันแรก ให้กรวดน้ำอุทิศบุญให้กับชื่อเดิม 
  • วันที่ 2 ทำบุญตักบาตร ให้กรวดน้ำอุทิศบุญกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรและขออโหสิกรรม
  • วันที่ 3 ให้ทำบุญตักบาตร ทำสังฆทาน กรวดน้ำอุทิศบุญกุศลให้กับชื่อใหม่

เสริมความสิริมงคล เทคนิคเสริมดวงหลังเปลี่ยน​ชื่อ พร้อมคาถา

ทำบุญโดยการให้ชีวิต

การทำบุญโดยการให้ชีวิต เช่น ปล่อยนก ปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโคกระบือ หากสามารถปล่อยได้ตามกำลังวันของตัวเองก็จะดี โดยกำลังวันตามวันเกิด ได้แก่

  • วันอาทิตย์ ทำบุญโดยการให้ชีวิตสัตว์ 6 ตัว
  • วันจันทร์ ทำบุญโดยการให้ชีวิตสัตว์ 15 ตัว
  • วันอังคาร ทำบุญโดยการให้ชีวิตสัตว์ 8 ตัว
  • วันพุธ ทำบุญโดยการให้ชีวิตสัตว์ 17 ตัว
  • วันพฤหัสบดี ทำบุญโดยการให้ชีวิตสัตว์ 19 ตัว
  • วันศุกร์ ทำบุญโดยการให้ชีวิตสัตว์ 21 ตัว
  • วันเสาร์ ทำบุญโดยการให้ชีวิตสัตว์ 10 ตัว

เมื่อทำการปล่อยแล้วให้กรวดน้ำอุทิศบุญให้กับตัวเอง และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ปกป้องคุ้มครอง รวมถึงอุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรด้วย

ตั้งอธิษฐานจิตตัวเอง 

ทำการตั้งอธิษฐานขอเป็นคนใหม่ที่มีชีวิตใหม่ อยากเป็นคนแบบไหนขอให้จดบันทึกแล้วอ่านทบทวนในตอนเช้าหลังตื่นนอนและช่วงเวลาก่อนนอน จินตนาการเห็นตัวเองเป็นคนใหม่ที่มีชีวิตที่มีแต่ความสุขสมหวังมากขึ้น

ตั้งอธิษฐานจิตในโบสถ์

เมื่อมีโอกาสได้ไปทำบุญสังฆทาน ให้ตั้งอธิษฐานจิตในโบสถ์ ต่อหน้าพระประธานของวัด แล้วให้อธิษฐานว่า 

“อุกาสะ อุกาสะ ข้าพเจ้า (ชื่อใหม่… ขอนอบน้อมอันเชิญ พระคุณของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า พระธรรมเจ้า พระสังฆเจ้า คุณบิดามารดา ครูบาอาจารย์เจ้าทั้งหลาย บัดนี้ ข้าพเจ้า (ชื่อใหม่.. นามสกุลใหม่..) ขออุทิศส่วนกุศลในการทำสังฆทานครั้งนี้ ให้แก่ เจ้ากรรมนายเวรของข้าพเจ้า ที่ได้ติดตามมา จากชาติภพใดก็ดี ขอท่านจงอโหสิกรรมแก่ข้าพเจ้า ที่เคยได้ล่วงเกินท่านไว้ ให้หมดกรรมซึ่งกันและกัน และอุทิศให้เทวดาที่รักษาตัวข้าพเจ้า ขอสิริและมงคลทั้งหลายจงบังเกิด แก่ข้าพเจ้า ณ บัดนี้ ด้วยเทอญ”

สวดมนต์ นั่งสมาธิ หมั่นสร้างบุญกุศลอย่างสม่ำเสมอ

คุณประโยชน์ของการสวดมนต์ ทำสมาธิ ได้ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ โดยสามารถทำได้ทุกวันพระ หรือทำการสวดมนต์ก่อนนอนได้ ขึ้นอยู่กับความสะดวก

ติดตามตีเลขเด็ด และ รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

รูปคลิกดูเลขเด็ด จากทางteelekded

สรุป : เสริมดวงเพิ่มสิริมงคลหลังการเปลี่ยนชื่อ

หากท่านใดที่ได้อ่าน เทคนิคเสริมดวงหลังเปลี่ยน​ชื่อ ของทางเราก็พอจะทราบแล้วใช่ไหมว่าต้องทำอย่างไร อย่างไรก็ตามควรใช้ชีวิตอย่างสนุก อย่าพยายามคิดมากกับปัญหาต่างๆ ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่ สวัสดีครับ