บ้านเลขที่อยู่แล้วปัง

บ้านเลขที่ไหนอยู่แล้วสุขสบาย อยู่แล้วเป็นมงคล

     การเสริมดวงบ้านเลขที่ บ้านเลขที่อยู่แล้วปัง ด้วยตัวเลขมงคลก็เป็นอีกศาสตร์ที่หลาย ๆ ท่านให้ความสนใจกันไม่น้อย ซึ่งในแต่ละตัวเลขก็ให้ความหมายที่ต่างกันออกไป ว่าแต่.. เลขไหนที่จะช่วยเสริมดวงให้ผู้อาศัยอยู่เย็นเป็นสุข เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน และร่ำรวยเงินทอง เฮง ๆ ทั้งปีไปดูกันเลย

รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

ปุ่มสมัครติดตามข่าวสาร ชมสดฟรีๆผ่านfacebook

 

บ้านเลขที่อยู่แล้วปัง อยู่แล้วทรัพย์ปัง

     การจะมีบ้านสักหนึ่งหลัง บ้านเลขที่อยู่แล้วปัง คอนโดฯ สักหนึ่งห้อง นอกจากเรื่องความสะดวกสบายทางกายแล้ว ความสบายใจก็เป็นเรื่องสำคัญ ทำให้ศาสตร์ฮวงจุ้ย รวมถึงการดูบ้านเลขที่มงคลจึงกลายเป็นปัจจัยที่หลายคนใช้เป็นการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัย

 บ้านเลขที่อยู่แล้วปัง เสริมโชค

การคำนวณเลขที่บ้านมงคล

ให้นำเลขที่บ้านของเราทุกตัวมาบวกัน เพื่อให้ออกมาเป็นเลขตัวเดียว แล้วนำไปดูความหมายของตัวเลขด้านล่าง เช่น บ้านเลขที่ 123/45 ให้นำ 1+2+3+4+5 = 15 แล้วนำ 1+5 = 6 ให้ดูคำทำนายบ้านเลขที่มงคลที่เลข 6

ความหมายบ้านเลขที่มงคล

เลข 1: หมายถึง ดวงอาทิตย์ ความคิด ผู้ชาย อำนาจ ศักดิ์ศรี คนที่อยู่ในบ้านมักจะเป็นคนที่มีเกียรติ รักศักดิ์ศรี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เหมาะกับการทำงานราชการ เป็นผู้ปกครอง งานเกี่ยวกับทองคำ ไฟฟ้า ควรแต่งบ้านให้โอ่โถง มีความโล่ง และไม่ควรใช้สีฉูดฉาด หรือโทนแดงมากเกินไป

เลข 2: ทำนายเลขที่บ้านเลข 2 ว่า หมายถึงการย้ำคิดย้ำทำ ผู้หญิง อ่อนหวาน นุ่มนวล ความเย็น ควรเป็นบ้านที่มีน้ำอยู่ภายใน เช่น บ่อน้ำ น้ำพุ ตู้ปลา ฯลฯ หรือเป็นบ้านที่อยู่ริมน้ำ เจ้าของบ้านควรทำอาชีพที่เกี่ยวกับอาหาร การเสริมสวย เครื่องประดับ เสื้อผ้า และของใช้สตรี ไม่ควรปล่อยให้มีน้ำขังในบ้าน หรือปิดฝาถังน้ำให้เรียบร้อย

เลข 3: หมายถึง ความเก่ง ความกล้า มีพลกำลัง ความรัก หรือครอบครัว คนที่อยู่ในบ้านหลังนี้ มักจะมีความคล่องตัว ดูกระฉับกระเฉง ว่องไว แต่ก็มีอารมณ์ร้อน หุนหัน อาชีพที่เหมาะกับคนในบ้านคือ งานด้านประสานงาน งานการแข่งขัน หรือมีความท้าทายในงาน ต้นไม้ที่ปลูกในบ้านควรตัดแต่งกิ่งก้านให้เป็นระเบียบเสมอ

เลข 4: หมายถึง การสื่อสาร การเขียน คำพูด ความตาย การใช้เหตุผล ด้านวิชาการ บ้านควรจัดแต่งให้ดูโปร่ง คนที่อยู่ในบ้านหลังนี้ พูดจาดี ควรทำอาชีพในด้านการสื่อสาร การติดต่อกับผู้อื่น หากเริ่มรู้สึกงานติดขัด ให้แก้ด้วยการตัดใบไม้ในบ้านให้ไม่รก หรือกวาดใบไม้

เลข 5: ทำนายเลขที่บ้านเลข 5 ว่า ความสุขุม ความเป็นผู้ใหญ่ ความรอบครอบ บ้านจะมีร่มเงาเยอะ ดูเย็นสบาย และสงบ ในบ้านควรมีชั้นหนังสือและหนังสือที่ให้ความรู้ คนที่อาศัยในบ้านมักเป็นคนเฉลี่ยวฉลาด มีความรู้ อาจเป็นครู อาจารย์ ที่ปรึกษา ไม่ควรปลูกต้นไม้ให้บังหน้าบ้าน  

เลข 6: หมายถึง ความสวยงาม ความรัก ความสบาย ฟุ่มเฟือย ความหวาดระแวง ไม่ไว้ใจ เลขที่บ้านมงคลที่เป็นเลข 6 ควรมีเครื่องใช้ที่อำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น คนที่อยู่ในบ้านเป็นคนมีเสน่ห์ เป็นที่รักของคนอื่น

เลข 7: หมายถึง ความหนักแน่น ความเข้มแข็ง เสียสละ และสิ่งที่มองไม่เห็น บ้านหลังนี้ควรตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก หรือปลูกต้นไม้เยอะ ๆ หรือพื้นปูหินกรวด คนในบ้านแข็งแรง สุขภาพดี อาชีพที่เหมาะสมคือ เกษตรกร วิศวะกร หากมีอาการเจ็บป่วย ให้ลดเฟอร์นิเจอร์ไม้นบ้าน ไม่ให้ดูรกเกินไป

เลข 8: ทำนายเลขที่บ้านเลข 8 ว่า เรื่องเงิน ความเงามืด ความมืด ความลึกลับ การอยู่เบื้องหลัง ของที่อยู่ในบ้านมักเป็นของเก่า คนที่อาศัยในบ้านหลังนี้ควรทำอาชีพเป็นนักบัญชี นักกฏหมาย หรือค้าขายของเก่า เมื่อชีวิตของคนในบ้านเริ่มรู้สึกวุ่นวาย มีปัญหา ควรแก้ด้วยการจัดบ้านให้เป็นระเบียบ เปิดหน้าต่างบ้าง หรือเช็ดฝุ่นทำความสะอาด

เลข 9: หมายถึง ลูกหลาน และอารมณ์งี่เง่า เทคโนโลยี หรือพลังงานทางวิทยาศาสตร์ ตัวบ้านอาจจะดูเงียบเหงา และมีสัตว์เล็กมาอาศัย คนในบ้านมักมีลางสังหรณ์ อาชีพที่เหมาะคือ งานด้านการท่องเที่ยว งานเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือภาษาต่างประเทศ ควรดูแลบ้านให้สะอาด ไม่มีฝุ่นเกาะ

เสริมฮวงจุ้ย บ้านเลขที่อยู่แล้วปัง บ้านมงคล

วิธีแก้ฮวงจุ้ยให้ได้บ้านเลขที่มงคล

ติดสติกเกอร์ตัวเลข

เป็นวิธีแก้ไขให้ได้บ้านเลขที่มงคลที่สะดวกและง่ายที่สุด จากด้านบนที่เรานำเลขที่บ้าน 123/45 มาคำนวณ จะได้เลข 6 หาก เราอยากให้บ้านได้เลข 8 ซึ่งหมายถึงเงิน ความร่ำรวย ก็ให้นำสติกเกอร์เลข 2 ไปแปะต่อท้ายป้ายเลขที่บ้าน แต่ควรแปะตัวเล็ก ๆ ไม่ต้องใหญ่มาก เพื่อเป็นการแก้ฮวงจุ้ยเท่านั้น

ติดแผ่นทองคำเปลว

เป็นการแก้เคล็ดโดยนำแผ่นทองคำเปลวไปแปะตัวเลขที่เราไม่ต้องการ เพื่อให้ผลลัพธ์การรวมเลขได้ออกมาเป็นตัวเลขที่บ้านมงคล เช่น 89/5 8+9+5 = 22 นำ 2+2 = 4 ซึ่งคำทํานายเลขที่บ้านที่ลงท้ายด้วย 4 หมายถึงความตาย หากอยากให้เลขที่บ้านรวมกันได้เลข 5 ให้นำแผ่นทองคำเปลวไปแปะที่เลข 8 โดยใช้เทียนไขทาก่อนแปะแผ่นทองลงไป เพื่อไม่ให้ทองปลิว เวลารวมเลขที่บ้านก็จะได้เป็น 9+5 = 14 นำ 1+4 = 5 นั่นเอง  

ติดไฟส่องเลขที่บ้าน

ในกรณีที่เราอยู่บ้านหลังนั้นไปสักพักแล้วรู้สึกชีวิตไม่รุ่งเรือง หรือทำธุรกิจแล้วไม่ราบรื่น ตามหลักฮวงจุ้ยบ้านให้นำไฟมาติดแล้วส่องไปยังป้ายบ้านเลขที่ เพื่อเป็นการเสริมความสว่างให้เกิดกับคนในบ้านนั่นเอง

ปลูกต้นไม้มงคล

การเลือกปลูกต้นไม้มงคลในบ้าน อาจไม่ใช้วิธีการแก้บ้านเลขที่มงคลโดยตรง แต่เป็นการเสริมให้บ้านและที่อยู่อาศัยของเราเป็นสิริมงคลมากขึ้น ด้วยต้นไม้ที่คอยให้ความร่มรื่น และร่มเย็นแก่คนในบ้าน

แก้ไขบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

หากบ้านเลขที่ไม่เป็นมงคล แต่อยากเสริมพลังบวกให้บ้าน ให้กลับมาเช็กหลักฮวงจุ้ยของบ้านที่เราอยู่ เช่น ทิศมงคลในบ้านควรวางอะไร ประตูทุกบ้านในบ้านไม่ตรงกัน ตำแหน่งห้องนอนไม่ควรตรงกับครัว ฯลฯ

บ้านที่ดีควรอยู่แล้วสุขทั้งกาย สุขทั้งใจ อะไรที่ปรับแล้วทำให้ราสบายใจขึ้น ก็พลอยทำให้คนในบ้านมีความสุขตามไปด้วย ใครที่สนใจเรื่องบ้านเลขที่มงคล ลองคำนวณเลขที่บ้านเพื่อทำนายตามเลข 1-9 หรือหากได้เลขที่ไม่ชอบ อยากปรับฮวงจุ้ยเลขที่บ้าน ก็สามารถแก้ไขตามวิธีที่เราแนะนำได้เลย

ติดตามตีเลขเด็ด และ รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กรูปเลย

รูปคลิกดูเลขเด็ด จากทางteelekded

สรุป : เสริมดวงโชคลาภภายในห้องครัว

หากท่านใดที่ได้อ่าน บ้านเลขที่อยู่แล้วปัง ของทางเราก็พอจะทราบแล้วใช่ไหมว่าต้องทำอย่างไร อย่างไรก็ตามควรใช้ชีวิตอย่างสนุก อย่าพยายามคิดมากกับปัญหาต่างๆ ตีเลขเด็ด ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่ สวัสดีครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.hopee.co.th